Khoa nội tổng hợp

ĐẶT LỊCH HẸN

THÔNG TIN CHI TIẾTTHÔNG TIN CHI TIẾT

Cuộc sống hiện đại với những hệ lụy to lớn đến từ thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, lạm dụng rượu bia, chất kích thích và lối sống lười vận động đã góp phần thúc đẩy nhóm bệnh nội khoa gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Thống kê tại Việt Nam cho thấy: bệnh nhân mắc viêm gan siêu vi B chiếm 8 – 25% dân số, số người bị bệnh đái tháo đường tăng đến 211% trong vòng 10 năm qua, các bệnh liên quan đến thuốc lá (viêm phổi, phổi tắc nghẽn mạn tính, ung thư phổi…) là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu với khoảng 40.000 ca tử vong mỗi năm, các bệnh lý nội thần kinh (suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, Alzheimer, Parkinson…) ngày càng trẻ hóa.

Điều đáng nói là nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, các bệnh tưởng chừng như nhỏ nhặt trên dễ trở thành bệnh mạn tính, dẫn đến nhiều biến chứng khó lường. Bệnh nhân có nguy cơ phải chung sống cả đời với bệnh tật, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội, thậm chí tử vong vì các biến chứng nguy hiểm như ở nhóm bệnh tiểu đường, tim mạch, thần kinh…

Việc điều trị các bệnh nội khoa hiện đang là thách thức không nhỏ đối với ngành y tế. Bởi lẽ, rất nhiều người bệnh, nhất là các bệnh nhân trẻ thường khó thay đổi thói quen về lối sống kém lành mạnh, cùng với tâm lý chủ quan, không khám và điều trị dứt điểm mà chỉ điều trị triệu chứng. Điều đó đã vô tình khiến bệnh tiến triển, khó kiểm soát hơn, số bệnh nhân cũng như ca tử vong ngày càng gia tăng. 

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, khoa Nội tổng hợp BVĐK Tâm Anh được thành lập, quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. 

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM