BS.CKI HOÀNG MỸ LINH

BS.CKI HOÀNG MỸ LINH

Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

“Tận tâm – nhiệt huyết – hết mình vì người bệnh” là những gì có thể nói về Bác sĩ Hoàng Mỹ Linh. Năm 2009, Bác sĩ Mỹ Linh tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đó, vào năm 2014, Bác sĩ Mỹ Linh tiếp tục theo học và hoàn thành văn bằng Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nội tổng quát tại trường Đại học Y dược TP.HCM.

Ngoài ra, Bác sĩ chuyên khoa 1 Hoàng Mỹ Linh còn tích cực tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn, nhận được nhiều chứng chỉ chuyên môn hữu ích cho công việc như: Chứng chỉ hoàn thành Lớp định hướng cấp cứu hồi sức chống độc, chứng chỉ Phân tích điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng, chứng chỉ Thận nhân tạo nâng cao năm 2018,…

Trong suốt 13 năm làm việc với phương châm “Làm việc hết mình, sống có trách nhiệm”, Bác sĩ Mỹ Linh luôn cố gắng, tận tâm để người bệnh được thoải mái nhất khi thăm khám và điều trị tốt nhất. 

Hiện tại, Bác sĩ Mỹ Linh đang công tác tại khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, là một trong những vị bác sĩ trẻ được nhiều bệnh nhân tin yêu.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM