TTƯT.TS.BS Nguyễn Thanh Vân

TTƯT.TS.BS Nguyễn Thanh Vân

Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân có thâm niên 30 năm công tác trong ngành y, chuyên ngành nội khoa, truyền nhiễm. 

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại ĐH Y Hà Nội năm 1991, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân trở thành bác sĩ điều trị khoa Nội tổng hợp A, BV Hữu Nghị, từ năm 1993. Qua 10 năm tận hiến với công việc, học hỏi không ngừng, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân được bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa Nội tổng hợp A.  Sau 19 năm làm tại khoa Nội tổng hợp A- BV Hữu Nghị, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân  được điều động và bổ nhiệm làm Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Hữu Nghị từ 08/2013. 

Với 19 năm kinh nghiệm là bác sĩ điều trị và 10 năm ở vị trí quản lý kiêm bác sĩ điều trị, gần 30 năm trong nghề Tiến sĩ Nguyễn Thanh Vân được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. 

TTƯT.TS.BS Nguyễn Thanh Vân trở thành cái tên chuyên gia giỏi trong việc điều trị cho người cao tuổi, có bệnh lý nền, nhờ có tâm, uy tín trong tay nghề với số đông lượng bệnh nhân thăm khám và tin tưởng. Làm việc tại BV Hữu Nghị đa phần bệnh nhân lớn tuổi, là người có trình độ cao, hiểu biết sâu rộng và độ khó tính nhất định, nhưng bác sĩ Vân luôn được bệnh nhân hết lời khen ngợi. TTƯT.TS.BS cũng được coi là “chuyên gia chẩn đoán” khi phân loại bệnh cực nhạy. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, bác sĩ Thanh Vân luôn nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm từ đồng nghiệp. 

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân tiếp tục đầu quân cho Khoa Nội Tổng hợp, BVĐK Tâm Anh Hà Nội. Với trình độ chuyên môn cao và sự hỗ trợ của kỹ thuật máy móc hiện đại tại BVĐK Tâm Anh, bác sĩ đặt mục tiêu nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị, để người bệnh hoàn toàn tin tưởng khi giao phó nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của mình cho bệnh viện Tâm Anh.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội viên hội Truyền nhiễm, Hô hấp và Gan mật Việt Nam.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên ngành Nội – Truyền nhiễm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM