ThS.BS.CK2 NGUYỄN HOÀNG TUẤN VŨ

ThS.BS.CK2 NGUYỄN HOÀNG TUẤN VŨ

Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về ngành Y, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn Vũ luôn cố gắng học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, trở thành một Bác sĩ có tâm, có tầm với người bệnh.

Bác sĩ Tuấn Vũ tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2001, sau đó tiếp tục gặt hái thành công trên con đường học thuật: tốt nghiệp Bác sĩ CKI – Nội trú Lão khoa (2005), Thạc sĩ Lão khoa (2010) và Bác sĩ CKII Lão khoa (2016) tại Đại học Y Dược TP.HCM. 

Bác sĩ Tuấn Vũ từng tham gia công tác tại nhiều bệnh viện lớn, uy tín như ​​Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, Bệnh viện Hoàn Mỹ TP.HCM, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM. Đồng thời, Bác sĩ Tuấn Vũ còn là tác giả và tham gia thực hiện các đề tài Nghiên cứu khoa học, nhất là các đề tài về lão khoa, bệnh mạn tính ở người có tuổi… 

Với bề dày kiến thức và 20 năm kinh nghiệm làm việc, Bác sĩ Tuấn Vũ luôn được bệnh nhân quý mến, đồng nghiệp kính trọng.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sốt siêu vi: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và cách chữa trị

Thay đổi thời tiết như lúc giao mùa là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại virus. Đây cũng là thời điểm dễ xảy ra hội chứng sốt siêu vi, nhất là ở trẻ em và người lớn tuổi. Sốt siêu vi là gì? Sốt siêu vi - còn gọi là sốt vi rút -...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM