Thông Tin Tuyển Dụng

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và tài sản quý của bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Do đó, thông tin bệnh viện Tâm Anh tuyển dụng luôn được cập nhật mới nhất cho các ứng cử viên có tiềm năng, tâm và tầm trong ngành y. Ngay từ đầu mới thành lập, Tâm Anh tpHCM và Hà Nội luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, để cao sự sáng tạo, cống hiến, phát triển, thăng tiến và luôn đồng hành với trách nhiệm, quyền lợi của mỗi Cán bộ nhân viên.

 

Chiến lược nhân sự của Tâm Anh tập trung ưu tiên xây dựng đội ngũ nhân lực xuất sắc tới tinh thần tận tâm, nhiệt huyết cống hiến, luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thiện bản thân, có khả năng phối hợp tốt với đồng nghiệp và các Khoa Phòng để cùng đạt được mục tiêu chung của Bệnh viện.

 

Chính sách nhân sự của Tâm Anh được thể hiện đồng bộ từ tuyển dụng Tâm Anh Hospital, đào tạo, phát triển, lương thưởng, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc để thu hút nhân tài, giữ người giỏi, tạo điều kiện cho Cán bộ nhân viên được phát triển bản thân và nghề nghiệp, gắn bó lâu dài với Bệnh viện.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

 • Nguyên tắc tuyển dụng của bệnh viện Tâm Anh là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên.
 • Quy trình tuyển dụng công bằng, minh bạch và khách quan, các vị trí tuyển dụng được thông báo công khai trong toàn Bệnh viện, công khai trên website của Bệnh viện và trang fanpage tuyển dụng của Bệnh viện.
 • Mỗi vị trí tuyển dụng, chức danh công việc đều có tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng, mô tả công việc và được thực hiện theo đúng quy trình tuyển dụng của Bệnh viện.

CƠ HỘI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Tâm Anh luôn dành sự chú trọng đặc biệt trong phát triển nguồn nhân lực thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, kỹ năng mềm cho Cán bộ nhân viên.

Tháng 7/2017, Tâm Anh đã được Bộ Y tế trao quyết định Thành lập Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, đánh dấu sự ra đời của Trung tâm đào tạo liên tục cho cán bộ y tế đầu tiên của một bệnh viện ngoài công lập. Tháng 6/2018, Tâm Anh đã vinh dự trở thành cơ sở thực hành của trường Đại học Y Hà Nội. Tháng 8/2019, Tâm Anh đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với trường Đại học Y Hà Nội.

Trung tâm đào tạo Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đạt tiêu chuẩn quốc gia với đội ngũ giảng viên, hệ thống phòng thực hành và thiết bị mô phỏng đạt được tiêu chí về kiểm định. Bên cạnh đó, còn là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ giảng viên đảm bảo chất lượng, đủ cơ sở thực hành, đặc biệt có hệ thống mô phỏng để phục vụ các khóa đào tạo liên tục, nâng cao năng lực thực hành nghề cho Cán bộ nhân viên.

Tất cả Cán bộ nhân viên Tâm Anh đều có cơ hội tham dự các lớp đào tạo hội nhập, chuyên môn, kỹ năng theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất và đặc thù công việc, thông qua:

 • Chương trình đào tạo hội nhập dành cho Cán bộ nhân viên mới
 • Các khóa học đào tạo chuyên môn liên tục tại bệnh viện
 • Đào tạo thông qua thực tiễn công việc tại Bệnh viện
 • Đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới
 • Đào tạo thông qua các buổi hội thảo/ hội nghị khoa học trong nước và nước ngoài
 • Cử đi đào tạo tại các bệnh viện tuyến đầu khác trong nước và nước ngoài

CHÍNH SÁCH THĂNG TIẾN

Tại Tâm Anh, tất cả các Cán bộ nhân viên đều được tạo mọi cơ hội để thể hiện năng lực chuyên môn, trình độ quản lý, kỹ năng lãnh đạo. Qua thời gian làm việc, theo nhu cầu phát triển của Bệnh viện, Ban giám đốc Bệnh viện sẽ xem xét, đánh giá để bổ nhiệm các vị trí chức danh trên cơ sở đánh giá năng lực, hiệu quả công việc của mỗi cá nhân.

Tâm Anh cam kết xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, hòa đồng, thân thiện và có sự cạnh tranh lành mạnh giữa các cá nhân nhằm khuyến khích sự sáng tạo, cống hiến cho sự phát triển bền vững của Bệnh viện.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI

Tâm Anh chi trả thu nhập cho Cán bộ nhân viên theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực và mức độ đóng góp. Tất cả các Cán bộ nhân viên làm việc chính thức của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đều được hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Bộ Luật lao động. Ngoài ra, còn có các chính sách nhằm thu hút, tạo cho Người lao động sự an tâm, gắn bó lâu dài và cống hiến vào sự phát triển của Bệnh viện, cụ thể như:

 • Điều chỉnh lương hàng năm theo năng lực và hiệu quả công việc
 • Thưởng định kỳ, thưởng đột xuất theo quy định Khen thưởng của Bệnh viện
 • Thưởng bằng các chuyến tham quan, nghỉ mát, teambuilding hàng năm
 • Thưởng lương tháng thứ 13
 • Thưởng các ngày Lễ, Tết, ngày kỷ niệm thành lập Bệnh viện
 • Chính sách giảm giá cho Cán bộ nhân viên khi sử dụng dịch của Tâm Anh
 • Chính sách thưởng dành cho nhân tài có năng lực nghiên cứu khoa học và Lâm sàng

Tâm Anh luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động về các chế độ bảo hiểm bắt buộc như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Đồng thời, nâng cao chính sách phúc lợi dành cho Cán bộ nhân viên như: khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể Cán bộ nhân viên, khuyến khích Cán bộ nhân viên luân phiên nghỉ hết phép được hưởng nguyên lương, thời gian sử dụng ngày nghỉ phép hàng năm được tính từ ngày 01 tháng 01 đầu năm đến hết ngày 31 tháng 03 của năm tiếp theo liền kề, trợ cấp khó khăn đột xuất cho những Cán bộ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt, thăm hỏi khi có việc hiếu, việc hỷ, ốm đau, nằm viện, thai sản…

Với phương châm duy trì môi trường làm việc “chất lượng, tận tâm, thân thiện” nhằm tạo dựng uy tín, thương hiệu trong lòng khách hàng cũng như Cán bộ nhân viên, các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cũng thường xuyên được tổ chức như: Câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ Yoga, Câu lạc bộ xe đạp, hoạt động teambuilding hàng năm, hội thi Điều dưỡng, tiệc cuối năm… nhằm giúp Cán bộ nhân viên có thời gian thư giãn, giao lưu và tăng thêm tinh thần đoàn kết nội bộ, thông tin bệnh viện Tâm Anh tuyển dụng tại tpHCM và Hà Nội sẽ luôn được cập nhật và chào mừng bạn đến với Tâm Anh Hospital.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM