TUYỂN DỤNG

Tuyển Dụng

VÌ SAO NÊN GIA NHẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh luôn chào đón những ứng viên trẻ, đầy nhiệt huyết muốn tìm cơ hội thử thách, thể hiện bản lĩnh và khẳng định giá trị bản thân. Bên cạnh đó, kinh nghiệm mà ứng viên tích lũy trong quá trình làm việc trước đây là yếu tố được xem xét ưu tiên cho việc xác định sự phù hợp với yêu cầu công việc của từng vị trí.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Cán bộ nhân viên đã được tuyển dụng vào Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, năng động và thân thiện. Tất cả nhân viên làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đều được phát huy tối đa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn. Những đóng góp, chia sẻ và cống hiến về sức lực, trí tuệ của bạn sẽ được ghi nhận và khen thưởng kịp thời.

Văn hóa doanh nghiệp của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh kết hợp hài hòa giữa những nét truyền thống thanh lịch cùng sự hiện đại trẻ trung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, hài lòng và muốn gắn bó lâu dài với Bệnh viện.

CƠ HỘI LỚN ĐỂ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Gia nhập đội ngũ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, các ứng viên có cơ hội được làm việc trong những không gian sang trọng và tiện nghi; được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện; được cùng sáng tạo, cùng cống hiến và cùng tỏa sáng.

Mục tiêu của Đa khoa Tâm Anh trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ và nhân viên là: Thu hút nhân tài, bổ sung nhân sự có năng lực và phẩm chất tốt nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp ứng xử làm hài lòng khách hàng, giàu nhiệt huyết, cùng chí hướng, sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp, gắn bó lâu dài với Bệnh viện”.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh giúp nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập công việc thông qua sự hướng dẫn cụ thể về các quy trình làm việc, các quy chế, quy định, nội quy được ban hành công khai, minh bạch.

Trở thành thành viên của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bạn có cơ hội phát huy hết khả năng, phát triển năng lực cá nhân nhằm xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

THU NHẬP CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG, THƯỞNG THEO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh áp dụng cơ chế trả lương xứng đáng với năng lực và hiệu quả làm việc của cá nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng chú trọng xây dựng các chế độ đãi ngộ, phúc lợi phù hợp với từng giai đoạn, đảm bảo sự công bằng và hài lòng cho nhân viên.

Để khuyến khích và động viên nhân viên kịp thời, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng áp dụng chính sách lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ đặc biệt cho những nhân viên có những đóng góp tích cực để bảo vệ và xây dựng thương hiệu của Bệnh viện, nâng cao hiệu quả hoạt động của Bệnh viện.

1. Ứng viên theo dõi các thông tin tuyển dụng của bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được đăng trên tại www.tamanhhospital.vn và các trang tuyển dụng khác. Để ứng tuyển vào các vị trí của Bệnh viện Tâm Anh, ứng viên Download các mẫu biểu đăng ký dự thi theo MẪU ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG và gửi mail về địa chỉ: hr@tamanhhospital.vn.

Cách viết tiêu đề khi gửi : Ghi rõ “Họ tên – Vị trí ứng tuyển”

Ví dụ: Nguyễn Văn A – Điều dưỡng, Trần Thị B – Bác sĩ, Lê Thị C – Kế toán …

2. Ứng viên nộp hồ sơ theo địa chỉ ghi rõ trên thông tin đăng tuyển. Hồ sơ yêu cầu có đầy đủ các giấy tờ như: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, giấy khai sinh bản sao, chứng minh thư photo công chứng, giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng, các bằng cấp photo (nếu có), ảnh thẻ 3×4. Mọi thắc mắc về việc nộp hồ sơ ứng tuyển ứng viên vui lòng liên hệ với phòng HCNS trong giờ hành chính theo số điện thoại: 024 3872 3872 ext 601

3. Phòng HCNS kiểm tra hồ sơ theo các tiêu chí và yêu cầu công việc đối với từng vị trí khác nhau để chọn ra những hồ sơ đạt yêu cầu. Một số tiêu chí bắt buộc đưa ra đối với từng vị trí khác nhau như: Trình độ, kinh nghiệm, tính cách, …

4. Các ứng viên phù hợp và xuất sắc nhất sẽ được liên hệ để phỏng vấn trực tiếp. Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự sẽ là người trực tiếp phỏng vấn ứng viên.

5. Các ứng viên đạt phỏng vấn vòng 1 có thể được sắp xếp phỏng vấn vòng 2 với trưởng bộ phận liên quan. Kết quả buổi phỏng vấn sẽ được các thông báo lại với ứng viên qua điện thoại, email. Các ứng viên đủ điều kiện sẽ được mời tới nhận việc.

Có bằng CK1 hoặc Thạc sĩ

Hotline: 1800 6858