TS.BS ĐẶNG THỊ MAI KHUÊ

TS.BS ĐẶNG THỊ MAI KHUÊ

Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Năm 2005, Bác sĩ Đặng Thị Mai Khuê tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y dược TP.HCM. Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc, Bác sĩ Mai Khuê từng công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu như Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Bác sĩ Mai Khuê được đánh giá dày dạn kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý chuyên ngành hô hấp, đặc biệt là lĩnh vực Nội hô hấp, Hồi sức hô hấp, Nội soi phế quản và Ngưng thở khi ngủ. Trong suốt quá trình công tác, Bác sĩ Khuê đã tham gia khám chữa bệnh thành công cho hàng ngàn, hàng triệu người bệnh.

Năm 2022, nhằm nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh, cập nhật những kiến thức mới quý báu trong lĩnh vực công tác, Bác sĩ Khuê tiếp tục học và hoàn thành văn bằng Tiến sĩ Nội hô hấp tại Đại học Y dược TP.HCM (1). Ngoài ra, Bác sĩ Khuê còn tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn ngắn hạn trong và ngoài nước.

Hiện tại, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Khuê đang công tác với vai trò bác sĩ Nội hô hấp tại khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Bác sĩ Khuê được kỳ vọng sẽ có những đóng góp tích cực vào công tác khám chữa bệnh cho người dân tại Khoa Nội tổng hợp nói riêng và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM nói chung.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM