TS.BS LÊ BÁ NGỌC

TS.BS LÊ BÁ NGỌC

Trưởng khoa Nội Tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với hơn 20 năm công tác trong ngành Y, TS.BS Lê Bá Ngọc được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Nội – Nội tiết, phát hiện và điều trị nhiều ca bệnh khó, phức tạp.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa năm 2000, bác sĩ Lê Bá Ngọc tham gia đào tạo bác sĩ nội trú bệnh viện và tiến sĩ y khoa lĩnh vực Nội – Nội tiết tại trường Đại học Y Hà Nội. Với mong muốn nâng cao tay nghề, trau dồi kinh nghiệm để điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, bác sĩ Ngọc tiếp tục tham gia nhiều khóa đào tạo tại các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ (Bệnh viện Beth Israel Deaconess, trường Đại học Harvard), Australia (Bệnh viện Royal North Shore, trường Đại học Sydney), Nhật Bản (Bệnh viện Kyoto).

TS.BS Lê Bá Ngọc có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Nội tiết – Đái tháo đường, Bệnh viện Bạch Mai với vai trò phụ trách phòng chăm sóc bàn chân. Bên cạnh đó, tiến sĩ còn làm việc tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Đại học Y và tham gia thăm khám, điều trị cho người bệnh tại các bệnh viện quốc tế như Ha Noi International SOS, Raffles Medical Clinic, BVĐK quốc tế Hải Phòng…

Với nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Nội tổng hợp, TS Ngọc thường xuyên chia sẻ thông tin về phòng chống bệnh đái tháo đường và các bệnh nội tiết khác tại CLB Bệnh nhân tiểu đường Bệnh viện Bạch Mai, CLB bệnh nhân Thalassemia viện Huyết học truyền máu trung ương. 

Hiện tại, TS.BS Lê Bá Ngọc là Trưởng khoa Nội Tổng hợp, BVĐK Tâm Anh Hà Nội. Bác sĩ luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị người bệnh, giúp bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng khi giao phó nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của mình cho bệnh viện.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội viên hội Nội tiết & Đái tháo đường Việt Nam.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành Nội – Nội tiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM