Tinh trùng yếu nếu chữa trị thì bao lâu có con?

Châu Văn Vấn
Thưa bác sĩ, tôi bị tinh trùng yếu chữa bao lâu thì mới có con được? Tinh dịch đồ của tôi khi xét nghiệm là: - Mật độ: 30×10^6 TT/ml - Tổng số tinh trung: 30×10^6 - Di động tiến tới: 12% - Không tiến tới: 11% - Không di động: 77% - Tỉ lệ sống: 30% - Hình dạng bình thường: 2%
BS PHẠM THỊ MỸ TÚ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh Vấn,

Kết quả tinh dịch đồ của anh được phân loại vào nhóm tinh trùng yếu vì tỷ lệ di động tiến tới thấp. Tuy nhiên, thông tin mà anh cung cấp chưa đủ để trả lời cho thắc mắc của anh. Việc mang thai và sinh con khỏe mạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố đến từ phía người chồng và người vợ như sức khỏe tổng quát, tuổi người vợ, chất lượng trứng, đặc điểm buồng tử cung, các bệnh lý phụ khoa… Ngoài ra, kết quả tinh dịch đồ biến thiên khá lớn giữa những lần xét nghiệm khác nhau. Vì vậy để sớm có con, vợ chồng anh nên đến các trung tâm Hỗ trợ sinh sản để được tư vấn và thăm khám một cách toàn diện cho cả người vợ và bản thân anh.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM