Tinh trùng trong suốt và dương vật rất đau buốt có phải vô sinh không?

Trần Anh Vương
Năm nay em 20 tuổi, em có tiền sử bệnh viêm tinh hoàn và nang tuyến tiền liệt. Gần đây em có nhận thấy tinh trùng của mình trong suốt và dương vật rất đau buốt, thì liệu có phải vô sinh không ạ?
BS LÊ XUÂN NGUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh,

Một trong số những phương pháp cơ bản ban đầu giúp đánh giá và tiên lượng về khả năng sinh sản của nam giới là xét nghiệm tinh dịch đồ. Việc nhìn nhận tinh trùng bằng mắt thường không cung cấp thông tin chính xác về chất lượng của mẫu tinh dịch. Bên cạnh đó, trường hợp của anh đã từng có tiền căn viêm tinh hoàn và nang tiền liệt tuyến, gần đây dương vật có triệu chứng đau buốt. Do vậy, anh có thể thu xếp thời gian đến thăm khám cùng bác sĩ Nam khoa tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM để được các chuyên gia đánh giá chính xác và đưa ra hướng điều trị phù hợp về sức khỏe nam giới cũng như giải đáp lo lắng về tình trạng vô sinh hiếm muộn của mình.

Để đặt lịch khám, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc anh nhiều sức khỏe và may mắn!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM