Vô tinh, mất đoạn azfc b2/b4, chỉ số fsh 21 còn khả năng có con hay không?

79097
Chào bác sĩ! Vợ chồng cháu đã mong chờ con 2 năm nhưng thả hoài không thấy tin vui, 2 vợ chồng đi thăm khám thì phát hiện chồng bị vô tinh, mất đoạn azfc b2/b4, chỉ số fsh 21, còn lại mọi thứ bình thường, chồng con không bị quai bị và đã được bác sĩ mổ mic để tìm kiếm tinh trùng nhưng kết quả không có tinh trùng và tinh tử tròn, bác sĩ kết luận không còn phương pháp nào nữa nhưng trong thâm tâm vợ chồng con vẫn mong mỏi có một điều kì diệu xảy ra liệu còn phương pháp nào để cho chúng con một chút hy vọng nữa không ạ, dù có khó khăn đến mấy chỉ cần bác sĩ nói có thể là vợ chồng con sẽ chạy chữa đến tận cùng. Mong bác sĩ hồi đáp. Con xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn!

Trường hợp của chồng bạn rất khó, khả năng có tinh trùng không cao, có thể cân nhắc mổ Micro TESE sau 6 tháng đến 1 năm, nhưng tỷ lệ có tình trùng rất thấp (theo báo cáo chung của Mỹ là 18.4 %), kèm theo bất thường của người bố sẽ di truyền cho con trai. Mời 2 vợ chồng bạn đến thăm khám trực tiếp, mang đầy đủ hồ sơ cũ để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM