Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

ĐẶT LỊCH HẸN

THÔNG TIN GIỚI THIỆUTHÔNG TIN GIỚI THIỆU

Quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn cùng với trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, Trung tâm Hỗ Trợ Sinh Sản (IVFTA) được định hướng trở thành một trong những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ngay từ những ngày đầu thành lập. IVFTA áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với khoa Nam HọcTrung tâm Sản Phụ Khoa nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, đem đến kết quả điều trị tốt, trong thời gian sớm nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại khu vực, IVFTA là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) hàng đầu tại Đông Nam Á hiện nay.

Với trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại Thủ đô Hà Nội và Trung tâm IVF TP.HCM, đều được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại, chuyên khoa IVFTA mang trên vai sứ mệnh đem “tiếng cười trẻ thơ” đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn, chắp nối hạnh phúc gia đình viên mãn bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp – khác biệt với những ưu điểm nổi trội:

  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành – bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị những “ca khó”

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản (IVFTA) thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong nước và ngoài nước, cập nhật những tiến bộ y học hiện đại trong thăm khám và điều trị. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia IVFTA còn thường xuyên trao đổi, kết hợp với các chuyên gia hàng đầu thế giới tạo nên một đội ngũ hùng mạnh, vận hành hiệu quả các trang thiết bị hàng đầu thế giới, tiếp nhận thăm khám và điều trị thành công nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn kể cả những “ca khó” như hiếm muộn lâu năm, lớn tuổi kèm bệnh lý phức tạp: nam giới không có tinh trùng hoặc tinh trùng bất động…; nữ giới mắc phải buồng trứng đa nang, suy buồng trứng…

Khoa hỗ trợ sinh sản IVFTA được dẫn dắt bởi “vị thuyền trưởng” PGS.TS.BS Lê Hoàng, một trong những chuyên gia chủ chốt góp phần xây dựng IVFTA vững mạnh, trở thành chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế. 

  • Làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới tăng tỷ lệ thành công 

Với tỷ lệ thành công lên đến gần 61% đối với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và 30% đối với thụ tinh nhân tạo (IUI), IVFTA tự hào là đơn vị có tỷ lệ thành công cao nhất cả nước nhờ việc thường xuyên cập nhật những tiến bộ của y học hiện đại, làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất, mở ra một tương lai mới cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

  • Phòng LAB hiện đại hàng đầu Đông Nam Á

Phòng LAB đóng vai trò chủ chốt đối với một khoa hỗ trợ sinh sản bởi tại đây sẽ thực hiện các kỹ thuật vô cùng phức tạp, nâng cao tỷ lệ thành công của các phương pháp thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. Chính vì thế, chuyên khoa y tế IVFTA đầu tư xây dựng, trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Đan Mạch… cùng đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe để trở thành phòng LAB duy nhất tại Việt Nam vừa có diện tích lớn (lên đến 192m2), đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản TP.HCM là nơi đầu tiên duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 5 có độ vô khuẩn cao nhờ hệ thống clean room kiểm soát không khí riêng biệt.

Các thiết bị, máy móc khác như máy đo độ mùi, máy kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2… cũng được bố trí đầy đủ nhằm đảm bảo môi trường phòng LAB ở điều kiện tốt nhất, phôi được làm tổ và phát triển tốt mà không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Đặc biệt, phòng LAB được bố trí đặt giữa các phòng lấy tinh trùng, phòng chọc hút noãn, chuyển phôi… tạo thành một quy trình khép kín, phối hợp chặt chẽ giữa các bước, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng, thuận tiện cho từng khách hàng.

  • Không gian riêng tư, thoải mái trong khi chờ khám, điều trị

Hệ thống phòng chờ, phòng khám, khu vực tư vấn, điều trị được xây dựng và bố trí sang trọng, rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho từng khách hàng đến với Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Khu vực phòng nội trú được xây dựng và bài trí đạt tiêu chuẩn 5 sao, cao cấp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại: Đầy đủ đồ dùng cá nhân, phòng nghỉ có minibar, tivi màn hình LED, kết nối nhân viên bệnh viện 24/24… dành cho khách hàng nghỉ ngơi thư giãn sau quá trình thực hiện các thủ thuật.

Đặc biệt, IVFTA còn xây dựng phòng gia đình riêng biệt dành cho người thân muốn trực tiếp quan sát, theo dõi quá trình chọc hút trứng, chuyển phôi từ trong phòng thủ thuật. Khu khách sạn, căn hộ, nhà hàng cao cấp… cho người thân, gia đình lưu trú.

  • Quy trình khép kín, toàn diện, thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi

Tại Trung tâm Hỗ Trợ Sinh Sản (IVFTA), quá trình thăm khám, thực hiện chẩn đoán cận lâm sàng, thủ thuật… chỉ diễn ra tại một tầng riêng biệt, hạn chế tối đa sự di chuyển của khách hàng. Kết quả thăm khám và các xét nghiệm đi kèm được thực hiện chính xác, nhanh chóng, có ngay trong ngày, không để khách hàng chờ đợi lâu.

  • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% quá trình làm IVF tại Chuyên Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản (IVFTA)

Theo Tổ chức Y thế Thế giới (WHO), Việt Nam là một trong quốc gia khu vực châu Á Thái Bình Dương có tỷ lệ sinh thấp, tỷ lệ vô sinh cao nhất thế giới. Khoảng 7,7% các cặp vợ chồng ở độ tuổi sinh sản đang phải đối mặt với vấn nạn vô sinh hiếm muộn, tuy nhiên chi phí để tiếp cận và sử dụng các dịch vụ điều trị hiện đại lại không hề nhỏ.

Với mong muốn san sẻ một phần gánh nặng, giảm bớt một phần nỗi lo vấn đề tài chính cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, trung tâm IVFTA Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh triển khai áp dụng chính sách “Trả góp 0% lãi suất khi thăm khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn”. Với chính sách này, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được tiếp cận dịch vụ khám, điều trị tại một trung tâm hỗ trợ sinh sản hiện đại bậc nhất, đảm bảo tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng đón con yêu về với gia đình.

Chính sách này được áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký khám, điều trị tại IVFTA. Xem chi tiết chính sách tại: https://tamanhhospital.vn/tra-gop-0-lai-suat-khi-su-dung-dich-vu-kham-chua-benh-dieu-tri-ivf-iui/.

Đặc biệt, trung tâm IVFTA liên kết chặt chẽ với khoa Tiết niệu – Nam học, Phụ sản, Nhi, Sơ sinh giúp chăm sóc, điều trị toàn diện, theo quy trình khép kín, từ lúc bắt đầu thăm khám cho đến ngày đón con yêu khỏe mạnh chào đời.

xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊPHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

1. Cá thể hóa phác đồ điều trị cho từng khách hàng

Thống kê cho thấy, khoảng 40% các trường hợp vô sinh hiếm muộn có liên quan đến các bệnh lý buồng trứng ở phụ nữ như buồng trứng đa nang, dự trữ buồng trứng thấp, đáp ứng kích thích buồng trứng kém… Tại chuyên khoa IVFTA, mỗi phác đồ kích thích buồng trứng đều được thiết kế để phù hợp với từng khách hàng, trong đó những trường hợp suy buồng trứng sớm hoặc đáp ứng kích thích kém thường được tư vấn, chỉ định thực hiện phương pháp Mild Stimulation.

Hiệu quả của phác đồ Mild Stimulation đã được các chuyên gia thế giới chứng minh và kiểm chứng thực tế tại IVFTA, việc sử dụng thuốc kích thích buồng trứng liều thấp theo từng cá thể hóa đã mở ra cơ hội chạm ngõ “thiên chức làm mẹ” của hàng triệu phụ nữ. (5)

“Ưu điểm của phác đồ này chính là giảm số lần tiêm kích trứng, hạn chế trường hợp kích thích buồng trứng, an toàn đối với bệnh nhân, quá trình IVF nhẹ nhàng và hạn chế được tác dụng phụ, cũng như giảm thiểu chi phí điều trị”, PGS.TS.BS Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BVĐK Tâm Anh (IVFTA) chia sẻ.

2. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ Timelapse để nuôi cấy phôi

IVFTA hiện là đơn vị đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á áp dụng hệ thống tủ nuôi cấy phôi Timelapse geri plus (Geri®️+) kết hợp trí tuệ nhân tạo AI (phần mềm Eeva bản quyền) đánh giá chính xác khả năng và chất lượng làm tổ của phôi, nâng cao tỷ lệ thành công của IVF. Phương pháp này được xem là bước đột phá lớn, làm chủ “cuộc cách mạng” trong công nghệ hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam.

Tủ nuôi cấy phôi Geri®️+ có hệ thống Timelapse và đánh giá phôi tự động Eeva test được trang bị kính hiển vi riêng biệt, camera có độ phân giải cao lên đến 2K giúp truyền tải hình ảnh, video sống động về quá trình phát triển phôi. Từ đó có thể đánh giá chất lượng phôi thai qua hình thái và động học, không cần đem phôi ra môi trường bên ngoài, hạn chế sự ảnh hưởng cũng như gián đoạn quá trình phát triển do tác động của môi trường.

3. EmbryoGlue®️ – Keo gắn kết phôi thai vào nội mạc tử cung

EmbryoGlue®️ chứa một hàm lượng cao Hyaluronan (hay còn gọi là acid Hyaluronic và Albumin tái tổ hợp) giúp gắn kết phôi thai vào nội mạc tử cung, tăng cơ hội bám dính của phôi và sự tiếp nhận làm tổ của tử cung. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, ứng dụng EmbryoGlue®️ vào quy trình IVF giúp tăng tỷ lệ đậu thai lên 8%, tăng tỷ lệ trẻ sinh sống lên đến 1,4 lần. Đặc biệt, đây là kỹ thuật được sử dụng thường quy cho tất cả các trường hợp điều trị vô sinh hiếm muộn.

4. Ứng dụng nghiên cứu huyết tương giàu tiểu cầu tự thân điều trị nội mạc tử cung mỏng

Thống kê tại IVFTA, khoảng 30% trường hợp các cặp vợ chồng hiếm muộn đến điều trị có nội mạc tử cung mỏng (<7mm), không đáp ứng hoặc đáp ứng kém với các phương pháp điều trị khiến phụ nữ không thể mang thai, hoặc mang thai dễ sảy. Việc IVFTA ứng dụng nghiên cứu huyết tương giàu tiểu cầu tự thân trong điều trị nội mạc tử cung mỏng được đánh giá là bước tiến vượt bậc khi tại Việt Nam chưa có đơn vị nào đủ điều kiện, cũng như được cấp phép chính thức từ Bộ Y tế và được thông qua sự kiểm định khắt khe của Hội đồng các nhà khoa học và Hội đồng đạo đức y học.

IVFTA ứng dụng nghiên cứu huyết tương giàu tiểu cầu tự thân trong điều trị vô sinh hiếm muộn

Việc Trung tâm Tế bào gốc được bố trí ngay tại bệnh viện giúp IVFTA hội tụ đầy đủ những yếu tố tiên quyết, tự tin làm chủ toàn bộ quy trình IVF. Bệnh nhân được tiến hành lấy máu, xử lý và sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân ngay tại bệnh viện, không phải di chuyển nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc thăm khám và điều trị.

5. Xét nghiệm ERA test, xác định “cửa sổ làm tổ” của phôi

Áp dụng ERA (Endometrial receptivity array) test – một xét nghiệm “cao cấp” để đánh giá khả năng tiếp nhận của nội mạc tử cung giúp xác định thời điểm thích hợp để chuyển phôi cho từng bệnh nhân.

“Xét nghiệm ERA giúp phân tích sự tương quan giữa nội mạc tử cung và phôi thai, đánh giá chính xác khả năng tiếp nhận phôi của nội mạc tử cung giúp tăng khả năng mang thai lên đến 25%. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, việc lấy mẫu niêm mạc tử cung để làm xét nghiệm ERA được thực hiện ngay tại IVF Tâm Anh. IVF Tâm Anh cũng liên kết với nhiều đơn vị hỗ trợ từ nước ngoài, liên tục ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới nhằm cải thiện khả năng làm tổ của phôi, nâng cao tỷ lệ thành công.” – PGS.TS.BS Lê Hoàng cho biết thêm.

Bên cạnh đó, chuyên khoa IVFTA cũng ứng dụng các kỹ thuật khác như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), hỗ trợ phôi thoát màng, sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGT), kỹ thuật trưởng thành trứng non trong ống nghiệm (IVM), chọc hút tinh trùng từ mào tinh… điều trị các bệnh lý vô sinh phức tạp, tăng tỷ lệ thành công.

xem thêm
VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả sau giãn cách xã hội cần lưu ý gì?

Giãn cách xã hội dần kết thúc ở nhiều nơi, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thể nhanh chóng trở lại hành trình tìm con. Cần chuẩn bị những gì để quá trình điều trị tăng tỷ lệ thành công, tiêm vaccine phòng Covid-19 vào thời điểm nào là phù...

Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho khách hàng điều trị hiếm muộn

Đồng hành bảo vệ sức khỏe cho Mẹ trong hành trình tìm con, chuẩn bị cho thai kỳ an toàn và sinh con khỏe mạnh, từ ngày 27/8/2021, BVĐK Tâm Anh triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho khách hàng đã, đang và sắp điều trị vô sinh hiếm muộn tại bệnh...

PGS.TS.BS Lê Hoàng, người “ươm mầm sự sống” cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh

Suốt gần 30 năm gắn bó với sự nghiệp “ươm mầm sự sống”, Thầy thuốc Nhân dân PGS.TS.BS Lê Hoàng trở thành niềm hy vọng cuối cùng của hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh. Mỗi ngày làm việc, PGS.TS.BS Lê Hoàng đều nỗ lực không mệt mỏi với mong muốn hiện...

Tư vấn trực tuyến: “Các giải pháp làm tăng tỉ lệ có thai khi làm IVF”

13h30 ngày 31/8/2021 sẽ diễn ra chương trình Tư vấn trực tuyến: “Các giải pháp làm tăng tỉ lệ có thai khi làm IVF”, với sự tham gia của TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản cùng BSCKI. Lê Đức Thắng, bác sĩ Sản phụ Khoa, Bệnh...

“Phòng khám online IVF”: Khám & tư vấn miễn phí cho bệnh nhân hiếm muộn

Với bệnh nhân hiếm muộn, thời gian và tâm lý là hai yếu tố quan trọng quyết định tỷ lệ thành công. Nhưng đại dịch Covid-19 đang khiến hành trình tìm con của không ít vợ chồng hiếm muộn gặp trở ngại. Không để bệnh nhân hiếm muộn nào bị trì hoãn hành...

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5 duy nhất tại Việt Nam

Với hệ thống “Lab trong lab” và “phòng sạch” chuẩn ISO 5 hàng đầu thế giới, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM (IVFTA HCM) sở hữu phòng nuôi cấy phôi hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. “Không chỉ đầu tư lớn về tài chính mà công...

Khám phá hệ thống phòng Lab IVF hiện đại hàng đầu Đông Nam Á

BVĐK Tâm Anh sở hữu hệ thống phòng Lab hiện đại và diện tích lớn hàng đầu Đông Nam Á với hệ thống phòng sạch ISO 5 cùng hệ thống nuôi phôi tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), tối đa hóa cơ hội mang thai cho vợ chồng hiếm muộn. Một trong những khía cạnh...

VIDEOVIDEO

IVF thành công cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM