Cưới vợ 4 năm nhưng chưa có con phải làm sao?

Trần Văn Khanh
Tôi cưới vợ 4 năm chưa có con. Đi khám mới biết tôi bị sinh tinh nửa chừng khi phẫu thuật tinh hoàn. Tất cả các bước còn lại bình thường. Bác sĩ bệnh viện phụ sản TP Cần Thơ báo tôi có cơ hội chỉ 47%. Vậy tôi muống hỏi bác sĩ có cách nào không? Thuốc nào cải thiện và tốt hơn để cơ hội cao hơn không bác sĩ? Cám ơn bác sĩ.
THS.BS PHẠM THỊ BẢO YẾN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh,

Với trường hợp của anh có thể thực hiện Micro TESE (Vi phẫu thuật tìm tinh trùng) để lựa chọn những tinh trùng trưởng thành cho điều trị Thụ tinh ống nghiệm. Tuy vậy, tỷ lệ thành công của phương pháp này còn phụ thuộc vào các đánh giá qua thăm khám lâm sàng, xét nghiệm nội tiết… và cả trình độ phẫu thuật viên. Ngoài ra, hiếm muộn là câu chuyện của cả hai vợ chồng, chúng tôi cũng cần những đánh giá từ phía người vợ để lựa chọn hướng điều trị phù hợp nhất cho anh chị. Anh chị có thể sắp xếp đến Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh thăm khám (mang theo hồ sơ xét nghiệm) để được tư vấn với bác sĩ hiếm muộn cũng như các chuyên gia về nam khoa của chúng tôi.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Rất mong được gặp anh chị trong thời gian gần nhất.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM