Quá trình giãn tĩnh mạch thừng tinh được thực hiện như thế nào?

Chị Thanh Loan
Chào bác sĩ. Năm nay cháu 31 tuổi. Vợ chồng cháu cưới nhau được 4 năm chưa có con. Vợ chồng cháu đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản, vợ cháu bình thường, còn cháu bị yếu tinh trùng cả số lượng và chất lượng. Qua thăm khám cháu bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, đã dùng thuốc nhưng hiệu quả không cao. Bác sĩ có tư vấn mổ. Vậy cháu muốn hỏi là nếu mổ thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu? Sau mổ xong, thời gian phục hồi như thế nào? Liệu cháu có cơ hội có con tự nhiên được không? Chi phí cũng như thời gian điều trị mổ tại Tâm Anh như thế nào? Cháu cảm ơn bác sĩ!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Chào bạn.

Tùy từng trường hợp và tình trạng của bệnh nhân, chi phí trọn gói mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh 1 bên bao gồm chi phí công mổ, xét nghiệm, thuốc, vật tư, lưu trú 5 ngày là khoảng 31,000,000 vnđ, chi phí mổ giãn mạch thừng tinh 2 bên là 42,000,000. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 024.3872.3872 để được tư vấn chi tiết hơn về các khoản chi phí. Cảm ơn bạn.

*Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.