Thông tin về IVF

Tư Vấn Và Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn, Thụ Tinh Nhân Tạo – IUI – IVF

Tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh:  tỷ lệ thành công là 50,3 % cho tất cả các ca điều trị vô sinh hiếm muộn (VSHM), thụ tinh trong ống nghiệm – IVF, thụ tinh nhân tạo – IUI; riêng nhóm phụ nữ dưới 30 tuổi, tỷ lệ thành công lên đến 80%. Những con số ấn tượng này đã khẳng định được chất lượng điều trị và vị trí hàng đầu của Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Tâm Anh (IVFTA) hiện nay.

Rồi sau mỗi ca vô sinh hiếm muộn được điều trị thành công, tiếng lành về một Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản (HTSS) hội tụ các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ giỏi, mát tay, điều trị hiệu quả, chi phí hợp lý ngày càng bay xa. Để rồi đến nay, mỗi ngày Trung tâm IVFTA không chỉ tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của bệnh nhân ở khu vực phía Bắc mà cả những bệnh nhân ở miền Trung, miền Nam và bệnh nhân là người nước ngoài.

 

Các em bé kháu khỉnh được sinh ra từ phương pháp IVF tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh.

Các em bé kháu khỉnh được sinh ra từ phương pháp IVF tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh. (Ảnh: Huỳnh Thành Đạt)

IVFTA thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới

Trước đây, với nhiều kỹ thuật cao cấp trong thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, bệnh nhân thường phải ra nước ngoài điều trị. Nhưng đến nay, các cặp vợ chồng có thể tìm đến IVFTA – Trung tâm HTSS chuyên tư vấn, điều trị VSHM cho các ca khó như bệnh nhân lớn tuổi, mong con nhiều năm, từng nhiều lần làm IVF bị thất bại hay có các bệnh lý phức tạp đi kèm. Có thể nói, IVFTA là cánh cửa hy vọng cho những gia đình vất vả tìm con bao năm.

Các kỹ thuật điều trị VSHM mang lại hiệu quả cao đang được thực hiện tại IVFTA:

 • Xét nghiệm vô sinh nam: Chọc hút tinh trùng từ mào tinh (PESA), hút tinh trùng từ tinh hoàn bằng kim nhỏ (TEFNA), xét nghiệm đứt gãy DNA trên tinh trùng, xét nghiệm vi mất đoạn trên nhiễm sắc thể Y.
 • Thụ tinh nhân tạo (IUI)
 • Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
 • Trưởng thành trứng non (IVM)
 • Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)
 • Hỗ trợ phôi thoát màng (AH)
 • Nuôi cấy phôi ngày 5
 • Trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng
 • Cho/ nhận phôi, noãn và tinh trùng
 • Sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGS, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD)
 • Kỹ thuật di truyền thế hệ mới NGS có thể phát hiện bất thường đến từng đoạn nhiễm sắc thể, giúp lựa chọn được phôi chất lượng tốt về mặt di truyền (tăng tỷ lệ trẻ sinh sống, giảm khả năng sảy thai, giảm thiểu tối đa tỷ lệ trẻ sinh ra mắc các tật về di truyền)

Xem thêm: Ứng dụng kỹ thuật mới trong IVF

*Đặc biệt với điều kiện lý tưởng về cơ sở phòng LAB, các kỹ thuật mới nhất về HTSS chỉ có thể thực hiện ở một số nước tiên tiến như đông mô buồng trứng, đông mô tinh hoàn, hỗ trợ hoạt hóa trứng, các kỹ thuật về gen trong vô sinh cũng đang được trung tâm đưa vào thực hiện trong thời gian tới.

1234

Điều đáng nói là Trung tâm IVFTA không chỉ làm tốt các kỹ thuật cao cấp, mà với Hệ thống Quản trị Chất lượng nghiêm ngặt được đặt ra, tỷ lệ thành công trong điều trị VSHM tại IVFTA luôn đảm bảo năm sau bằng hoặc cao hơn năm trước. Đó cũng chính là lý do vì sao bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước đặt trọn niềm tin vào Trung tâm IVFTA.

5 yếu tố đảm bảo tỷ lệ thành công tại IVFTA

Để đảm bảo tỷ lệ làm IVF thành công ở mức rất cao so với mặt bằng chung của cả nước cũng như trong khu vực, IVFTA đặc biệt chú trọng vào đội ngũ chuyên gia/ bác sĩ, đầu tư phòng LAB đạt chuẩn quốc tế, cập nhật kỹ thuật mới/ tiên tiến nhất trên thế giới và xây dựng bộ tiêu chuẩn về Dịch vụ khách hàng. Cụ thể:

 • Đội ngũ chuyên gia/ bác sĩ: Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản IVFTA được dẫn dắt bởi PGS. TS. BS Nhà giáo Nhân dân Lê Hoàng – người được ví là “Hiệp sĩ của ngành thụ tinh trong ống nghiệm”. Không chỉ giỏi nghề, tâm huyết với bệnh nhân, BS Lê Hoàng còn được các cặp vợ chồng VSHM đánh giá là “rất mát tay” khi mang lại tiếng cười trẻ thơ cho hàng ngàn gia đình trong suốt 20 năm gắn bó với nghiệp gieo mầm sự sống trong ống nghiệm.

Xem thêm: Tăng tỷ lệ thành công trong IVF – Thụ tinh trong ống nghiệm

Kỹ thuật chọc hút trứng đòi hỏi tay nghề cao của người bác sĩ nhằm lấy được hết số nang trứng trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt là hạn chế tối đa tổn thương cho người phụ nữ
Xem thêm: PGS.TS.BS Lê Hoàng – Chàng “Hiệp Sĩ” lãng tử của ngành thụ tinh trong ống nghiệm

Đặc biệt chỉ có tại BV Tâm Anh, Trung tâm HTSS được kết nối chặt chẽ với Khoa Phụ sản, Khoa Tiết niệu – Nam học và Khoa Sơ sinh. Nhờ đó, bệnh nhân VSHM khi đến bệnh viện Tâm Anh sẽ được kiểm tra tất cả nguyên nhân gây cản trở hành trình tìm kiếm con yêu, từ đó có được phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Có thể nói, bệnh viện Tâm Anh đồng hành cùng các gia đình từ lúc khám, điều trị VSHM cho đến hành trình 9 tháng mang thai, lúc sinh nở và đón con yêu khỏe mạnh về nhà.

b1 b3 b2 b


Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản IVFTA, Khoa Phụ sản, Khoa Tiết niệu – Nam học và Khoa Sơ sinh đều là những khoa mũi nhọn của Bệnh viện Tâm Anh, do các chuyên gia đầu ngành dẫn dắt.

 • Cập nhật kỹ thuật mới/ tiên tiến nhất: Trước đây, tỷ lệ thành công của thụ tinh ống nghiệm ở Việt Nam và trên thế giới nói chung còn thấp. Còn ngày nay, với các kỹ thuật cao cấp trong thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, khả năng có con của các cặp vợ chồng VSHM đã tăng lên gấp nhiều lần. Chính vì thế, liên tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến là một trong các mục tiêu hàng đầu của IVFTA.

asdfadga

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại IVFTA được đào tạo thường xuyên ở trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, là Bệnh viện được cấp mã đào tạo liên tục về sản khoa, IVFTA thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho không chỉ các bác sĩ làm việc tại IVFTA mà cho cả bác sĩ ở các trung tâm HTSS khác đăng ký tham dự.

 • Phòng LAB hiện đại và các Kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao: Phòng LAB được ví như “trái tim” của một trung tâm HTSS bởi đó chính là nơi thực hiện các kỹ thuật vô cùng phức tạp trong thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm. Tại IVFTA, việc xây dựng phòng LAB với những thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ Đức, Nhật, Mỹ, Đan Mạch… giúp thực hiện được tất cả các kỹ thuật cao cấp nhất hiện nay, nâng cao tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm. Vì thế, không chỉ bệnh nhân VSHM trong nước mà nhiều bệnh nhân ở nước ngoài như Tây Âu, Đông Âu, Nhật Bản… đã tìm đến Trung tâm IVFTA.

Xem thêm: Phòng LAB IVFTA là phòng LAB hiện đại quy mô nhất khu vực Đông Nam Á

 • Hệ thống quản trị chất lượng nghiêm ngặt: đạt được thành công đã khó nhưng duy trì và nâng cao chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng là điều quyết định đến uy tín và đẳng cấp của IVFTA. Hệ thống quản trị chất lượng của IVFTA được xây dựng với hàng trăm tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được đánh giá định kỳ hàng tháng bởi đơn vị kiểm định độc lập. Dựa vào kết quả đánh giá khách quan với những thang đo chi tiết, những cải tiến kịp thời được áp dụng nhằm nâng cao chất lượng điều trị của Trung tâm.

sadfsadg

Phòng chờ tại Trung tâm IVFTA rộng rãi, sang trọng, khách hàng được dùng trà, cafe, wifi, đọc báo… miễn phí

 • Dịch vụ khách hàng: Tâm lý hai vợ chồng càng thoải mái, tin tưởng vào quá trình điều trị thì đích đến thành công của hành trình tìm kiếm con yêu càng nhanh tới gần. Hiểu được điều đó, tại trung tâm IVFTA, quy trình chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất được áp dụng nhằm mang đến sự an tâm, thoải mái cho các cặp vợ chồng đến đây.

a1

Hệ thống nhận diện khách hàng bằng sinh trắc vân tay tại IVFTA giúp tăng tính bảo mật, tránh nhầm lẫn trong tất cả các bước làm thụ tinh ống nghiệm.

Trung tâm IVFTA quản trị thông tin khách hàng bằng hệ thống nhận diện vân tay, đảm bảo tính chính xác ở tất cả các khâu trong điều trị VSHM. Các phòng chức năng như phòng gia đình giúp người thân theo dõi quá trực tiếp trình chọc hút trứng, chuyển phôi thông qua màn hình tivi; phòng chờ khám, phòng lấy tinh trùng tiện nghi, riêng tư đặc biệt giúp người chồng không còn tâm lý e ngại khi đến điều trị… Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, và nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn tạo trang  IVF Tâm Anh Hà Nội – Hội các mẹ mong con – là nơi để các cặp vợ chồng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm khi làm IVF, những thắc mắc liên quan đến quy trình làm IVF tại BV Tâm Anh…, và là nơi động viên, khích lệ nhau trên hành trình đón con yêu về với gia đình mình.

aá

Mỗi em bé chào đời không chỉ là niềm hạnh phúc vô bờ của ba mẹ mà còn là của đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ, nhân viên tại IVFTA.

Hàng trăm em bé chào đời từ các phương pháp HTSS tại Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh mỗi năm chính là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của Trung tâm IVFTA trong thời gian qua.

Gọi ngay 18006858

Để đăng ký khám và được tư vấn điều trị Vô sinh Hiếm muộn

Hotline: 1800 6858