THS.BS GIANG HUỲNH NHƯ

THS.BS GIANG HUỲNH NHƯ

Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 09 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

ThS.BS Giang Huỳnh Như là một trong những chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu khu vực phía Nam được đông đảo các cặp vợ chồng hiếm muộn yêu mến và tin tưởng lựa chọn điều trị. Ngoài bề dày kinh nghiệm gần 20 năm công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam, bác sĩ Giang Huỳnh Như còn để lại ấn tượng sâu sắc bởi sự nhẹ nhàng, tận tình và chu đáo trong thăm khám tư vấn và điều trị. Chính vì thế, bác sĩ Giang Huỳnh Như còn được nhắc đến với các tên thân thương “Bác sĩ gieo mầm hạnh phúc gia đình”.

Bác sĩ Giang Huỳnh Như chia sẻ, “Nhìn các cặp vợ chồng đồng hành, sát cánh bên nhau trong quá trình tìm con, rồi họ hạnh phúc đón được con yêu sau nhiều năm chờ đợi càng khiến tôi có thêm động lực mãnh liệt, thêm khát khao trong việc cập nhật và ứng dụng những thành tựu y học mới nhất để đưa vào quy trình khám chữa bệnh, mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống”.

Với cương vị Trưởng đơn vị Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, ThS.BS Giang Huỳnh Như không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật và ứng dụng những phương pháp hiện đại nhất trong điều trị vô sinh hiếm muộn, mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Thành viên Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TP.HCM (HOSREM – Ho Chi Minh City Society for Reproductive Medicine).

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật điều trị vô sinh – hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phòng nuôi cấy phôi chuẩn ISO 5 duy nhất tại Việt Nam

Với hệ thống “Lab trong lab” và “phòng sạch” chuẩn ISO 5 hàng đầu thế giới, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM (IVFTA HCM) sở hữu phòng nuôi cấy phôi hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. “Không chỉ đầu tư lớn về tài chính mà công...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM