THS.BS LÊ ĐĂNG KHOA

THS.BS LÊ ĐĂNG KHOA

Bác sĩ đơn vị Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 09 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tích lũy tại các bệnh viện lớn khu vực phía Nam, ThS.BS Lê Đăng Khoa được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Lê Đăng Khoa đã mang đến niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Bên cạnh thời gian công tác tại đơn vị hỗ trợ sinh sản, bác sĩ Lê Đăng Khoa còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên ngành trong nước và thế giới, thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu, cập nhật những phương pháp hiện đại nhất, phục vụ công tác khám, chẩn đoán và điều trị các trường hợp vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt, ThS.BS Lê Đăng Khoa còn là một trong số ít chuyên gia tại Việt Nam vinh dự từng báo cáo khoa học tại 3 hội nghị lớn trên thế giới: ASRM, ESHRE và ASPIRE.

Luôn tận tâm, chu đáo với từng bệnh nhân, ThS.BS Lê Đăng Khoa đã đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình thực hiện thiêng liêng chức làm cha mẹ. Niềm hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng đón con yêu cũng chính là niềm hạnh phúc, niềm động lực to lớn nhất của bác sĩ Lê Đăng Khoa nói riêng và của toàn thể bác sĩ đơn vị Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh nói chung trên con đường chắp cánh hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, ThS.BS Lê Đăng Khoa đang công tác tại đơn vị Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh lý vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM