BS.CKI CAO TUẤN ANH

BS.CKI CAO TUẤN ANH

Bác sĩ: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 09 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

May mắn bén duyên sớm với ngành sản khoa, được chứng kiến cảnh chào đời của những đứa trẻ trong niềm hạnh phúc của các gia đình, BSCKI Cao Tuấn Anh cảm động trước sự thiêng liêng của tình mẫu tử. Tháng 7/2018, bác sĩ Tuấn Anh có cơ duyên gặp được PGS.TS.BS Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (IVFTA) – người 20 năm “ươm mầm sống” cho hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn. Kể từ đó, với sự hỗ trợ, động viên tinh thần của PGS.TS.BS Lê Hoàng, bác sĩ Cao Tuấn Anh sớm trở thành một bác sĩ hiếm muộn tâm huyết, “cháy” hết mình với nghề và được đánh giá rất cao về chuyên môn.

Không như các lĩnh vực khác, chữa trị vô sinh, hiếm muộn là một hành trình gian nan, vất vả mà đằng sau mỗi bệnh nhân là một câu chuyện, một nỗi niềm. Luôn là người lắng nghe và thấu hiểu người bệnh, đối với bác sĩ Cao Tuấn Anh, niềm hạnh phúc nhất của anh là được nghe thấy tiếng khóc chào đời của các em bé, được chứng kiến giọt nước mắt hạnh phúc của những gia đình sau bao năm mòn mỏi tìm con.

Nổi tiếng bởi sự ân cần, nhẹ nhàng và hết mực chu đáo với bệnh nhân, bác sĩ Cao Tuấn Anh thường xuyên nhận được những lời khen từ các bệnh nhân và người nhà, đó cũng chính là động lực giúp anh nỗ lực hơn và khát khao hơn để chinh phục tri thức y học, gieo thêm niềm tin, hy vọng cho các gia đình hiếm muộn sớm được ôm con yêu vào lòng.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám, tư vấn, điều trị vô sinh hiếm muộn
  • Thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM