BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO

BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO

Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo hiện đang nắm giữ chức vụ Phó đơn vị Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Với trình độ chuyên môn cao cùng gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, bác sĩ Châu Hoàng Phương Thảo không chỉ được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, sự kính nể của các đồng nghiệp mà còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều cặp vợ chồng đang trên hành trình tìm con.

Bên cạnh công tác khám, chẩn đoán và điều trị vô sinh – hiếm muộn, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa, tử cung… bác sĩ Châu Hoàng Phương Thảo còn tham gia biên soạn tài liệu, giảng dạy chương trình đào tạo liên tục về kiến thức và kỹ năng hỗ trợ sinh sản cơ bản trên lâm sàng cho các thế hệ bác sĩ trẻ tương lai.

Chính nhờ kinh nghiệm thực tiễn cùng y đức và tâm huyết dành cho nghề, BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo là một trong những bác sĩ khám, điều trị vô sinh – hiếm muộn được đánh giá cao tại TP.HCM.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn và khám vô sinh, hiếm muộn bao gồm những gì? Quy trình?

Hơn 1 triệu cặp vợ chồng ở Việt Nam đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn nhưng không ít trong số đó vẫn chưa nắm rõ việc khám vô sinh, hiếm muộn bao gồm những gì, quy trình như thế nào… Việc chần chừ trong thăm khám kèm theo tự ý điều trị khiến...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM