Trả góp 0% khi sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh điều trị tại BVĐK Tâm Anh

Với mong muốn xây dựng các giải pháp về tài chính cho khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe; Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh kết hợp với nhiều ngân hàng đối tác thực hiện Chương trình trả góp 0% lãi suất cho các dịch vụ khám, chữa bệnh nói chung, các dịch vụ điều trị bệnh tim mạch, vô sinh hiếm muộn… tại bệnh viện.

1. Đối tượng và điều kiện tham gia trả góp

• Khách hàng đến khám/xét nghiệm & điều trị bệnh (nội & ngoại trú) tại Hệ thống bệnh viện Tâm Anh và có nhu cầu tham gia trả góp
  • Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong danh sách các ngân hàng liên kết
  • Có phát sinh tổng số tiền khám và chữa bệnh thực tế trong vòng 48 tiếng (đối với điều trị ngoại trú) hoặc 1 đợt điều trị (đối với điều trị nội trú) từ 3 triệu đồng trở lên

Lưu ý: KHÔNG ÁP DỤNG cho hóa đơn mua thuốc tại bệnh viện và giá trị thuốc sử dụng trong điều trị tại bệnh viện

Chương trình hiện đang có hiệu lực ở thời điểm hiện tại.

So sánh hình thức thanh toán thông thường và thanh toán trả góp

1. Điểm chung

• Chất lượng phục vụ: Theo tiêu chuẩn của Bệnh Viện Tâm Anh
  • Phí khám & chữa bệnh: Theo chi phí khám quy định của Bệnh Viện Tâm Anh

2. Điểm khác biệt

THÔNG THƯỜNG TRẢ GÓP
Hình thức thanh toán
  • Thanh toán bằng: Tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng của tất cả ngân hàng
  • Trả dứt điểm 100% trị giá khám chữa bệnh tại quầy
  • Thanh toán bằng: Thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết
  • Cà thẻ số tiền muốn trả góp 1 lần tại quầy
  • Điền mẫu đơn đăng ký trả góp
  • Trả tiền cho ngân hàng trong 3 hoặc 6 tháng tùy hạn mức trả góp quy định

Quy trình đăng ký trả góp

Đối với Khách khám và điều trị nội ngoại trú (bao gồm các chuyên khoa, kể cả IVF), quy trình đăng ký trả góp bao gồm các bước:

1. Khách hàng thanh toán các chi phí khám chữa bệnh theo thủ tục khám chữa bệnh thông thường.
  2. Sau 48h thăm khám (đối với điều trị ngoại trú) hoặc 1 đợt điều trị bệnh (đối với điều trị nội trú), nếu tổng chi phí phát sinh thực tế từ 3 triệu trở lên và khách hàng có nhu cầu trả góp, khách hàng cần thực hiện:
    • Cà thẻ số tiền muốn trả góp
    • Điền mẫu đơn đăng ký trả góp
    • Nhận lại số tiền tương ứng đã thanh toán trong 48h thăm khám (ngoại trú) hoặc đã tạm ứng trong đợt điều trị bệnh (nội trú)
    • Trong vòng 3-5 ngày sau khi thực hiện giao dịch, liên lạc hotline của ngân hàng để xác nhận tham gia trả góp – (tùy ngân hàng)

Lưu ý: Khách hàng thăm khám và điều trị ngoại trú không được xét tham gia trả góp cho khoản tạm ứng.

Đối với Khách hàng đăng ký Gói thai sản/ Gói sinh/ Gói tiêm vaccine, quy trình đăng ký trả góp bao gồm các bước:

1. Chọn gói thai sản/gói sinh/gói vaccine
  2. Thanh toán 100% giá trị trả góp (100% bằng thẻ tín dụng hoặc một phần bằng tiền mặt/thẻ ATM và một phần bằng thẻ tín dụng )
  3. Điền & ký mẫu đơn “Đăng ký tham gia trả góp”
  4. Gọi điện cho ngân hàng để xác nhận (trong vòng 3 – 5 ngày kể từ khi thực hiện giao dịch)

Thủ tục ngân hàng

ngân hàng hỗ trợ trả góp

Thời gian trả góp:

• Giá trị 1 lần cà thẻ từ 3 triệu đến 10 triệu được trả góp hạn mức 3 tháng.
  • Giá trị 1 lần cà thẻ từ 10 triệu trở lên được trả góp hạn mức 6 tháng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn tại BVĐK Tâm Anh hoặc Hotline 024 3872 3872024 7106 6858 (BV Tâm Anh Hà Nội) – 0287 102 6789 hoặc 093 180 6858 (BV Tâm Anh TP. HCM) để được hỗ trợ.