Tinh trùng bất động 100 thì có chữa được không?

Hoang Cong Son
Bác sĩ cho em hỏi, tinh trùng bất động 100 thì có chữa được không ạ? Em cảm ơn.
BS NGUYỄN MINH THÚY
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Chào anh!

Tinh trùng bất động dẫn tới tình trạng vô sinh ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân, tùy nguyên nhân mà sẽ có hướng điều trị hoặc thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp. Anh nên sắp xếp thời gian đến BVĐK Tâm Anh sớm, mang các xét nghiệm đã từng làm để được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh. Mong sẽ được gặp anh trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!