Chưa lập gia đình nhưng khao khát có con

Ngọc Vân
Do không có điều kiện lập gia đình, nay khát khao có đứa con, rất mong Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM tận tình giúp đỡ giải pháp có con. Chân thành cảm ơn.
THS.BS PHẠM THỊ BẢO YẾN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Xin chào chị Vân,

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn và thấu hiểu với hoàn cảnh của chị. Hiện nay, pháp luật Việt Nam đã cho phép phụ nữ đơn thân có thể xin tinh trùng để thực hiện kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm. Việc chị cần làm là tìm kiếm người hiến tinh trùng (có thể là anh/em ruột hoặc họ hàng). Sau khi thực hiện xét nghiệm máu và tinh dịch đồ, nếu đủ điều kiện thì mẫu tinh trùng của người hiến sẽ được đưa vào ngân hàng trình trùng để hoán đổi với một mẫu khác. Chị sẽ nhận được một mẫu tinh trùng vô danh (chị không biết được thông tin về mẫu tinh trùng được nhận và người hiến cũng không biết thông tin về người nhận) để thực hiện thụ tinh ống nghiệm.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Xin cảm ơn và chúc chị sớm có tin vui.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM