Muốn đông lạnh trứng để khi nào muốn có con sẽ đem ra sử dụng

Bằng Lăng
Chào bác sĩ. Tôi 36 tuổi chưa lập gia đình. Tôi muốn đông lạnh trứng để khi nào muốn có con sẽ đem ra sử dụng. Tôi xin bác sĩ tư vấn giúp tôi lứa tuổi tôi giờ thực hiện có tốt không? Thời gian giữ là bao lâu? Thủ tục và chi phí làm như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.
BS PHẠM THỊ MỸ TÚ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị Bằng Lăng,

Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM đang triển khai kỹ thuật trữ lạnh trứng cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Người phụ nữ được kích thích buồng trứng, chọc hút trứng và trữ lạnh những trứng trưởng thành. Thời gian trữ trứng có thể kéo dài trong nhiều năm và khách hàng cần đóng phí gia hạn mỗi 6 tháng. Chi phí thay đổi tùy thuộc vào số lượng dụng cụ chứa (mỗi dụng cụ có thể chứa 2-3 trứng), chi phí trung bình là 4 triệu đồng cho một dụng cụ chứa; sau đó mỗi 6 tháng chị cần đóng thêm phí gia hạn.

Ở những phụ nữ > 35 tuổi, số lượng và chất lượng trứng giảm đáng kể. Điều này ảnh hưởng đến khả năng sống và thụ tinh của trứng sau rã. Vì vậy, chúng tôi khuyên chị nên đưa ra quyết định sớm. Mong gặp lại chị tại trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc chị sức khỏe và gặp nhiều may mắn!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM