Sau chuyển phôi 4 ngày bụng bị ọc ọc

Trần Phương Anh
Em chào bác sĩ. Em chuyển phôi bắt đầu từ ngày thứ 4 trở đi sủi bụng nhiều và bụng cứ ọc ọc, mà em không ăn nhiều, ăn cơm ở viện. Không biết nguyên nhân do ăn uống hay do thuốc ạ? Em cảm ơn bác sĩ
BS NGUYỄN PHÚC HIẾU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, biến đổi về nhu động ruột hay thay đổi thói quen đại tiện có thể gặp phải trong thai kỳ, thuộc các triệu chứng nghén. Ngoài ra, đây cũng có thể chỉ là việc chị gặp phải rối loạn tiêu hóa và không liên quan đến thuốc hay mang thai. Tuy nhiên, các dữ kiện chị cung cấp còn tương đối ít: hiện tại là ngày bao nhiêu sau chuyển phôi, chị đã làm xét nghiệm Beta HCG chẩn đoán có thai chưa, các loại thuốc chị đang dùng bao gồm những loại gì… Do đó, rất mong chị có thể sắp xếp thời gian đăng ký khám online hoặc gọi điện qua tổng đài để chúng tôi trao đổi và tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về trường hợp của chị.

Để đặt lịch khám online với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM