Sau chuyển phôi bị đau vùng ngực và bụng dưới là có bầu không?

Nguyễn Xuân Thành
Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, vợ em mới chuyển phôi loại 3, sau chuyển phôi ngày 8, 9, 10 thường hay xì hơi nhiều và có dấu hiệu đau vùng ngực chỉ có một chút, ngoài ra còn cuồn cuộn phía bụng dưới. Vậy khả năng có bầu không bác sĩ?
THS.BS PHẠM THỊ BẢO YẾN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị,

Việc đậu thai sau chuyển phôi (thai ở giai đoạn sớm) thường không có những dấu hiệu rõ ràng. Vì vậy sau chuyển phôi, bác sĩ cần phải chỉ định xét nghiệm máu nhằm kiểm tra tình trạng có thai hay không. Trong những giai đoạn về sau, các dấu hiệu có thai sẽ hiện rõ hơn. Cho nên, những dấu hiệu mà chị liệt kê trên có thể chỉ là ngẫu nhiên mà thôi. Lời khuyên của bác sĩ là chị nên giữ tinh thần thoải mái và tái khám theo lịch hẹn để được thử thai cho kết quả chính xác nhất.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Xin cảm ơn và chúc chị sớm có tin vui.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM