Tin tức

Bệnh viện Tâm Anh phẫu thuật thành công ca đại trùng tu “cậu nhỏ” 

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật “nâng cấp” chiều dài, tăng chu vi “cậu nhỏ” cho một nam thanh niên, từ “èo uột” trở nên phong độ như quý ông sung mãn.

GS.TS.BS Trần Quán Anh, Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội cho rằng, kích thước “cậu nhỏ” là vấn đề trăn trở của rất nhiều nam giới. Mỗi ngày, BVĐK Tâm Anh nhận được rất nhiều mong muốn nâng cấp “cậu nhỏ” của các quý ông. Đây không chỉ là niềm mơ ước mà còn là nhu cầu rất phổ biến của đàn ông Việt Nam hiện nay.

bvta2

Chỉnh “cậu nhỏ” hoành tráng để sung mãn hơn

Anh L.M.H (24 tuổi, Hà Nội) nhiều năm nay luôn cảm thấy tự ti vì của quý của mình “khiêm tốn” so với kích thước chuẩn. Mặc dù chưa lập gia đình nhưng anh luôn lo lắng về bản lĩnh phòng the trong tương lai. Quyết tâm “cải thiện ống súng”, anh H. tìm đến khoa Tiết Niệu – Nam học BVĐK Tâm Anh, Hà Nội mong muốn được các bác sĩ “nâng cấp bộ máy”, kéo dài kích thước, tăng chu vi để thể hiện độ sung mãn, đàn ông.

Sau khi thăm khám, nhận thấy kích thước “súng ống” của anh H. thấp dưới mức trung bình, chiều dài ở trạng thái bình thường đạt 6cm, chu vi khoảng 4cm. Mặc dù hoàn toàn khỏe mạnh, có thể “hoạt động tốt” nhưng anh H. vẫn tha thiết mong muốn tăng kích cỡ cho “cậu nhỏ”.

Kích cỡ “cậu nhỏ” luôn là vấn đề khiến đấng mày râu quan tâm

Kích cỡ “cậu nhỏ” luôn là vấn đề khiến đấng mày râu quan tâm

Theo GS.TS.BS Trần Quán Anh: “Kích thước và chu vi dương vật của bệnh nhân quá bé, chúng tôi phải tiến hành cùng lúc 3 ca phẫu thuật kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ gồm: Phẫu thuật lấy vạt mỡ có cuống mạch nuôi ở vùng mu, phẫu thuật cắt dây chằng mu dương vật và phẫu thuật chuyển vạt mỡ cấy vào dương vật. Với những bệnh nhân có da quy đầu dài hoặc hẹp, chúng tôi cũng phải tiến hành cắt bao quy đầu.”

Sau phẫu thuật, anh H. sung sướng hạnh phúc khi “súng ống” đạt được kích cỡ vô cùng lý tưởng, ở trạng thái bình thường dài 8cm, chu vi tăng gần gấp đôi từ 4cm lên đến 7cm, “quy mô” hoàn hảo như của một quý ông phong độ sung mãn.

Chia sẻ thêm về ưu điểm của ca phẫu thuật cấy mỡ tự thân tăng kích thước “của quý”, GS.TS.BS Trần Quán Anh cho biết, hiện nay, cấy mỡ tự thân cải thiện kích thước dương vậy đang được đánh giá là kỹ thuật an toàn và có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Do dùng chính “chất liệu” tự thân nên có sự tương thích cao với cơ thể, bệnh nhân có thể tránh được những kích ứng có thể gây đào thải hoặc nhiễm trùng so với vật liệu nhân tạo. Hơn nữa, chi phí cho các ca phẫu thuật cấy mỡ tự thân “nâng cấp cậu nhỏ” cũng thấp hơn vì không phải dùng đến vật liệu nhân tạo.

Các bác sĩ BVĐK Tâm Anh, Hà Nội đang tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ BVĐK Tâm Anh, Hà Nội đang tiến hành phẫu thuật

Anh H. không phải là trường hợp đầu tiên thực hiện thành công ca nâng cấp “của quý”. Trước đó, đã có rất nhiều quý ông được hiện thực hóa ước mơ “súng ống hoành tráng” ngay tại BVĐK Tâm Anh, Hà Nội. Đa số các quý ông khi đến bệnh viện đều mong muốn kéo dài kích thước, tăng chu vi nhằm lấy lại sự tự tin và đạt khoái cảm trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, cũng có không ít người được “trả về” vì chỉ có nhu cầu tăng dài thêm, to thêm trong khi thực tế của quý của họ… không hề nhỏ.

Khi nào nên trùng tu “cậu nhỏ”?

Theo các bác sĩ, kích cỡ “súng ống” luôn là chuyện khó nói của đấng mày râu, kể cả khi họ trao đổi trực tiếp với các chuyên gia Nam học. Theo thống kê, đại đa số đàn ông Việt Nam đều không hài lòng về “súng ống” của mình và mong muốn cải thiện kích thước. Trong đó, không ít trường hợp “súng ống” không hề thiếu hụt hay khiếm khuyết nhưng vẫn muốn “trùng tu” bộ phận này.

Trước nhu cầu ngày càng nhiều của nam giới mong muốn phẫu thuật tăng “kích thước” cậu nhỏ, GS.TS.BS Trần Quán Anh cho biết, dương vật khi cương đạt chuẩn của đàn ông Việt Nam dao động khoảng 11-13cm. Chỉ những người có kích cỡ “súng” dưới mức bình thường khi cương thì mới cần đến các can thiệp y khoa. Hơn nữa, tùy vào từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị riêng và không phải ai cũng có thể tiến hành phẫu thuật. Chính vì thế, nam giới cần lắng nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia để tìm ra giải pháp tốt nhất để cải thiện “cậu nhỏ”.

Việc phẫu thuật, “trùng tu” cậu nhỏ không hề ảnh hưởng đến chức năng cương cứng, tinh hoàn, khoái cảm chuyện phòng the, không ảnh hưởng đến khả năng “chinh chiến” lâu dài hay chức năng sinh sản của đấng mày râu. Mặc dù vậy, nam giới không nên tùy tiện đi nâng cấp “của quý” của mình ở bất kỳ đâu, bởi không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị cũng như trình độ, tay nghề của bác sĩ. Không cẩn thận, các biến chứng xấu có thể xảy ra với “cậu bé”

GS.TS.BS Trần Quán Anh và đồng nghiệp trong một cuộc hội chẩn

GS.TS.BS Trần Quán Anh và đồng nghiệp trong một cuộc hội chẩn

Khoa Nam học – Tiết niệu, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội nhiều năm nay đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp các quý ông “hiện thực hóa” giấc mơ thầm kín của mình. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia Nam học đầu ngành, đặc biệt với sự dẫn dắt của người đặt nền móng cho ngành Nam học ở Việt Nam – GS.TS.BS Trần Quán Anh, rất nhiều ca bệnh khó nói của đấng mày râu, bao gồm cả tình trạng “cậu nhỏ” èo uột cũng đã được “nâng cấp” an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây biến chứng.

Ngay sau khi thực hiện các can thiệp “tân trang” cậu nhỏ, bệnh nhân không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt là có thể quan hệ được ngay 2 tháng sau phẫu thuật. 

☎️ Gọi ngay 1800 6858 (miễn phí cước) để đặt lịch thăm khám và tư vấn tại khoa Tiết niệu – Nam học – BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (108 phố Hoàng Như Tiếp, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội).

Thanh Hằng

Hotline: 1800 6858