Tư vấn thực hiện IVF tại TP. Hồ Chí Minh

79140
Tôi đã làm IVF 3 lần thất bại (1 lần vào năm 2017 được 5 phôi, chuyển phôi lần đầu đậu thai được 9 tuần, thai lưu, và 2 lần năm 2020, tất cả những lần chuyển phôi xét nghiệm Beta không có tahi), tôi muốn hỏi với độ tuổi 45, tôi có thể làm lần nữa không? Xét nghiệm tôi (vợ) là bình thường, niêm mạc tử cung những lần chuyển phôi 10 - 11mm, chồng tinh trùng yếu (có chỉ số không bình thường đôi khi = 0, hoặc tỷ lệ rất thấp) Rất mong tư vấn, do tôi ở TP.HCM, nên nếu có thể xin cho tôi biết để xắp sếp thời gian đến quý bệnh viện sớm nhất. Thân ái!

Chào chị,

Với độ tuổi 45, tình trạng sức khỏe sinh sản rất khó khăn, số lượng trứng của chị ít trong đó số lượng trứng bất thường lại cao, vì vậy nếu tiếp tục làm IVF bằng noãn tự thân thì chị cần làm sàng lọc bệnh lý cho phôi để loại bỏ các phôi bất thường, tăng tỷ lệ thành công khi chuyển phôi. Mời 2 vợ chồng anh chị đến khám để đánh giá lại tình trạng sức khỏe sinh sản, mang theo các kết quả đã có để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Chúc gia đình anh chị sớm có thêm thành viên mới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM