Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ tại khoa Ung bướu, BVĐK Tâm Anh

Trần Thị Thuý
Chào bác sĩ , Em có vấn đề muốn hỏi như sau: Mẹ e bị K cổ tử cung di căn xương, gan, phổi. Đang được điều trị tại bệnh viện ung bướu thành phố HCM bằng phương pháp hoá trị. Nhưng sau hoá trị thì tácc dụng phụ gây đau nặng nề. Theo em tìm hiểu thì bệnh viện có khoa chăm sóc giảm nhẹ. Không biết tình trạng như mẹ em có được tiếp nhận chăm sóc tại bệnh viện không ạ? Em cảm ơn.
BS TRẦN VƯƠNG THẢO NGHI
Trưởng khoa
Khoa Ung bướu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Tại khoa Ung bướu BVĐK Tâm Anh, việc tầm soát, thăm khám, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ bệnh nhân ung thư đã được triển khai song song với tất cả chiến binh K. Quá trình chăm sóc giảm nhẹ được xây dựng bắt đầu từ khi bệnh nhân phát hiện ung thư và diễn ra trong suốt thời gian điều trị bệnh, đặc biệt là trong giai đoạn cuối vượt quá khả năng điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, hóa chất, xạ trị.

Bạn nên đưa mẹ đến khám tại Phòng khám Ung bướu BVĐK Tâm Anh, mang theo đầy đủ hồ sơ bệnh án để chúng tôi đánh giá tình trạng bệnh cũng như xây dựng các biện pháp điều trị hỗ trợ.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM