Thụ tinh ống nghiệm nhiều lần nhưng không thành công

79235
Tôi đã làm thụ tinh ống nghiệm nhiều lần không thành công và không rõ nguyên nhân, vậy ở tuổi tôi có điều trị nữa được không?
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Do chúng tôi không có nhiều thông tin của chị về tuổi, chức năng sinh sản của 2 vợ chồng, tiền sử cạn thiệp hõ trợ sinh sản nên không thể tư vấn chính xác cho anh chị được. Nếu được, rất mong anh chị đến IVF Tâm Anh và mang toàn bộ các xét nghiệm và hồ sơ hỗ trợ sinh sản của hai vợ chồng để các bác sĩ thăm khám và đánh giá cũng như đưa ra các biện pháp tốt nhất làm tăng khả năng đậu thai của chị.

Hiện tại ở IVF Tâm Anh, chúng tôi có nhiều phương pháp để tối ưu hoá khả năng thành công của IVF như dùng DouTrigger để tăng số lượng và chất lượng thu được, bơm PRP, làm Erstest…. để làm tăng tỉ lệ pôi thai làm tổ.

Chúc gia đình chị sớm có thêm thành viên mới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM