41 tuổi, muốn làm thụ tinh ống nghiệm có những rủi ro gì hay gặp

79400
Cho tôi hỏi tôi 41 tuổi, muốn làm thụ tinh ống nghiệm, với tuổi của tôi có những rủi ro gì hay gặp. Tỷ lệ thành công của phương pháp này là bao nhiêu %, tôi ở Đà Nẵng thì làm ở bệnh viện nào? Chi phí là bao nhiêu. Xin chân thành cảm ơn.
BS.CKII CAO TUẤN ANH
BS.CKII CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Rủi ro đầu tiên chị gặp phải là dự trữ buồng trứng thấp do tuổi chị đã cao. Nếu chị có ý định làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), anh chị nên thăm khám cadng sớm càng tốt do dự trữ buồng trứng sẽ càng ngày càng giảm theo thời gian, kéo theo khả năng thu được noãn cũng giảm xuống. Đồng thời, dựa trên xét nghiệm dự trữ buồng trứng (AMH) và các xét nghiệm thăm khám khác của cả vợ và chồng, các bác sĩ sẽ tư vấn kĩ càng hơn về tình trạng của mình cũng như tỷ lệ thành công khi làm IVF.

Hiện có rất nhiều trung tâm hỗ trợ sinh sản uy tín trên toàn quốc, đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM