40 tuổi amh còn 1.3 có thể làm IVF sinh con trai được không?

Tôi năm nay 40 tuổi, đã có 2 con gái, giờ muốn sinh thêm cháu trai. Đã xét nghiệm tổng thể ở bệnh viện A Thái Nguyên. Các chỉ số khác bình thường, chỉ số dự trữ buồng trứng chỉ 1.3. Liệu tôi có thể làm IVF được không. Tôi đã thắt vòi trứng cách đây 4 năm.

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chương trình.
Hiện tại, pháp luật Việt Nam không cho phép lựa chọn giới tính trước khi sinh. Quy định này được áp dụng cho tất cả các bệnh viện. Hai vợ chồng bạn vẫn hoàn toàn có thể có con tự nhiên được và tỉ lệ có con giữa trai gái trong tự nhiên luôn là 50 – 50.

Nếu bạn muốn sinh thêm một thiên thần nhỏ nữa thì ngoài những thông tin bạn cung cấp chúng tôi vẫn cần thăm khám trực tiếp để có những đánh giá chi tiết và khách quan về tình trạng hiện tại cũng như để tư vấn cho bạn đạt được hiệu quả. Chúng tôi mong bạn có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội, đồng thời mang theo những kết quả xét nghiệm đã có để chúng tôi có cơ sở đánh giá và tư vấn các bước tiếp theo cho bạn. Cảm ơn bạn vì đã đặt niềm tin cho chúng tôi và hy vọng được gặp bạn trong thời gian sắp tới.

Chúc bạn vợ chồng bạn sớm có tin vui.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.