Trung tâm tiêm chủng

ĐẶT LỊCH HẸN

THÔNG TIN GIỚI THIỆUTHÔNG TIN GIỚI THIỆU

Mỗi năm, vắc xin cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm, gần một nửa trẻ em trên toàn thế giới được vắc xin bảo vệ khỏi bệnh tật, khuyết tật và tử vong. Tại Việt Nam, trong 25 năm qua, vắc xin đã bảo vệ hơn 6,7 triệu trẻ em và ngăn chặn hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. 

Trung tâm tiêm chủng BVĐK Tâm Anh ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm các loại vắc xin thiết yếu cho trẻ em và người lớn, đồng thời mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, chất lượng với giá bình ổn phục vụ quý khách hàng.

Chương trình tiêm chủng của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là món quà tốt đẹp mà cha mẹ có thể dành cho con yêu của mình.

 

Mẹ yêu và mong muốn luôn dành cho con những điều tuyệt vời và tốt đẹp nhất, nhìn con lớn khôn khỏe mạnh và phát triển từng ngày là ước mơ và niềm hy vọng của tất cả các bậc phụ huynh, và sẵn sàng đồng hành cùng gia đình trên những bước phát triển của con, Trung tâm tiêm chủng BVĐK Tâm Anh cùng với những gói vắc xin thiết yếu sẵn sàng nâng bước cho con từ lúc sơ sinh đến ngày trưởng thành.

Với cơ chế tạo miễn dịch giúp cơ thể phòng ngừa được các loại bệnh nguy hiểm có khả năng biến chứng và tử vong cao, tiêm vắc xin được xem là ưu tiên hàng đầu trong sổ tay chăm con của không ít bậc làm cha mẹ. Hơn thế nữa, tiêm chủng còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình Vaccine cho trẻ

DÀNH CHO CON YÊU NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT Chương trình tiêm chủng của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là món quà tốt đẹp mà cha mẹ có thể dành cho con yêu của mình. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TIÊM CHỦNG TẠI TÂM ANH? 1. Trung tâm tiêm chủng Bệnh...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM