Tử cung nhi tính bẩm sinh

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Chào bác sĩ ạ. Năm nay tôi 25 tuổi. Tôi có kinh năm 16 tuổi, kinh ra đều trong vòng 2 năm, sau đó mất kinh đến bây giờ. Đi khám bác sĩ bảo tôi bị tử cung nhi tính bẩm sinh. Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ!
BS LÊ XUÂN NGUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị!

Vấn đề kinh nguyệt của người phụ nữ phụ thuộc bởi hai yếu tố chính: trục nội tiết, hoạt động của tử cung và buồng trứng. Tử cung nhi hóa có thể do bất thường tử cung bẩm sinh hoặc do tử cung không tiếp xúc với nội tiết trong một khoảng thời gian dài.

Để chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến tử cung nhi hóa cùng tình trạng nội tiết và hoạt động của buồng trứng hiện tại, chị vui lòng thu xếp thời gian để đến thăm khám và tư vấn cùng các chuyên gia Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh. Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh còn có các kỹ thuật cận lâm sàng tiên tiến, giúp điều trị trường hợp của chị chính xác và hiệu quả.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM