Không thể mang thai vì bị đa nhân xơ tử cung

79246
Tôi bị đa nhân xơ tử cung và chồng số lượng tinh trùng không đủ và di chuyển chậm nên không thể thụ thai tự nhiên được. Nhờ bác sỹ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ.

Cảm ơn câu hỏi của chị!

U xơ tử cung, tùy thuộc vào vị trí, kích thước và số lượng nhân xơ tử cung, có thể có hoặc không ảnh hưởng đến khả năng mang thai của người phụ nữ. Cùng với tình trạng tinh trùng của người chồng yếu và ít thì cũng góp phần làm giảm khả nang thụ thai.

Tuy nhiên để có thể đánh giá chính xác khả năng mang thai tự nhiên hay cần phải điều trị trước khi mang thai (ví dụ như có cần thiết phải xử trí u xơ hay không? điều trị cho người chồng?) và lựa chọn phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp, các bác sĩ cần thêm thông tin về tình trạng cụ thể của hai vợ chồng. Mời Anh Chị đến thăm khám sớm nhất có thể.

Anh/Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám. Trân trọng.

Thông tin hỗ trợ sinh sản: https://tamanhhospital.vn/benh/ho-tro-sinh-san-ivf/