Nguyên nhân nào dẫn đến việc không có phôi tốt?

79240
Xin bác sĩ tư vấn giúp, em hiếm muộn 11 năm, đã làm IUI 1 lần, IVF 2 lần (chọc trứng) mà trong 2 lần này kết quả đều có 5 phôi loại 3 cấy không đậu, nguyên nhân gây vô sinh 2 vợ chồng là ko rõ nguyên nhân. Xin cho em hỏi nguyên nhân nào dẫn đến việc không có phôi tốt, các bác sĩ ở bệnh viện nói có khả năng do trứng kém, vậy có cách nào để biết chất lượng trứng không tốt không ạ?

Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Chất lượng phôi phụ thuộc vào chất lượng noãn và chất lượng tinh trùng, tuy nhiên khi người vợ tuổi cao, đặc biệt là trên 35 thì chất lượng trứng sẽ suy giảm đáng kể. Rất tiếc là hiện tại chưa có phương pháp nào để đánh giá trực tiếp chất lượng noãn ngoài việc đánh giá gián tiếp qua tạo phôi và tiến hành đánh giá chất lượng phôi bằng phương pháp nuôi cấy Timelapse và trí tuệ nhân tạo EEVA hoặc chính xác hơn nữa là sàng lọc phôi tiền làm tổ. Mời hai vợ chồng đến thăm khám, mang theo hồ sơ điều trị cũ để được tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình.

Bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM