Trẻ đau nhói ngực sau đóng thông liên nhĩ

Nguyễn Hoa
Xin chào BS Minh Thủy. Tôi xin hỏi BS Thủy vì bác sĩ đã khám cho con tôi nhiều năm. Con gái tôi năm nay 14 tuổi, cháu đã đóng dù thông liên vách nhĩ 3 năm. Thỉnh thoảng cháu có than nhói ngực, BS từng có nói nếu có bất thường thì khám lại nhưng do dịch Covid-19 nên tôi chưa cho cháu vào khám. Không biết như vậy có nguy hiểm gì không? Cảm ơn BS Thủy. Tôi và gia đình chúc BS sức khỏe.
BS.CKI PHẠM THỤC MINH THỦY
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh

Chào chị,

Thông thường đóng thông liên nhĩ sau 3 năm đã ổn định, hầu như không liên quan đến đau ngực. Tuy nhiên, nếu đã hơn 1 năm không tái khám và triệu chứng của cháu lặp đi lặp lại nhiều lần, chị nên đưa cháu đi khám kiểm tra để bác sĩ đánh giá thêm tìm nguyên nhân và có hướng xử trí phù hợp. Chúc cháu và gia đình khỏe mạnh. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi cho chương trình.

Để đặt lịch khám cho cháu với bác sĩ Thủy, chị có thể đến BVĐK Tâm Anh TP HCM theo địa chỉ số 2B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM hoặc liên hệ tổng đài của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM