Tim đập nhanh nhưng huyết áp thấp, tại sao?

Ong Huy Do
Em thường hay bị mất cân bằng và tim đập nhanh, nhưng huyết áp lại thấp, nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của em! Em xin cảm ơn!
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Bạn đã cho biết là bạn thường có cơn nhịp tim nhanh và huyết áp thấp. Nhịp tim nhanh cũng có thể là bù đắp sinh lý của cơ thể ở những người có huyết áp thấp. Tuy nhiên cũng có thể đó là biểu hiện của cơn rối loạn nhịp nhanh. Bạn có thể đến khám với chúng tôi để được khám, làm các xét nghiệm đánh giá chức năng tim mạch, và đeo máy theo dõi nhịp tim kéo dài để đánh giá xem khi bạn hồi hộp thì có phải là triệu chứng của một cơn nhịp nhanh tim nguy hiểm nào không. Từ đó chúng tôi sẽ có các tư vấn điều trị thích hợp cho bạn.

Để thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán, bạn có thể tham khảo Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, TPHCM (số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc Khoa Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM