Tim đập nhanh là bị gì?

Tran Thi Trinh
Thưa bác sĩ, con sức khỏe bình thường nhưng sao tim con cứ đập nhanh, đôi lúc cũng hơn bị nhói nhói là sao thưa bác sĩ ?
THS.BS.CKII HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa Nội tim mạch 1
Trưởng đơn vị Suy tim
Trung tâm Tim mạch

Chị Trinh thân mến,

Chị nên đến bệnh viện thăm khám và làm một số xét nghiệm để tìm nguyên nhân tim đập nhanh như cường giáp, thiếu máu, loạn nhịp tim, rối loạn thần kinh tim… sau đó được điều trị phù hợp.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ chị. Chị có thể đến đây thăm khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, chị liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!