Tim bỏ nhịp chữa thế nào?

Trần Lê Hà
Chào bác sĩ, cách đây khoảng 1 năm tim tôi đập không đều có lúc bị dừng lại một tí xong rồi lại tiếp tục. Tôi có đi khám bác sĩ cho uống Concor 5mg. Sau một thời gian tim tôi hết bị bỏ nhịp nhưng tôi thấy tim đập chậm lại khoảng 55-58 lần 1 phút, tôi cảm thấy khó thở hay phải hít thở sâu. Hiện giờ tôi vẫn đang uống thuốc, vậy cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì và cách chữa bệnh như thế nào? Tôi xin cảm ơn!
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Phó khoa Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Chúng tôi không rõ kết quả chẩn đoán rối loạn nhịp của bạn là gì nhưng theo như triệu chứng bạn mô tả có thể là rối loạn ngoại tâm thu và điều trị bằng thuốc giảm nhịp tim có đáp ứng với thuốc. Tuy nhiên, bên cạnh việc điều trị thuốc, bạn có biểu hiện của nhịp chậm và gây ra triệu chứng khó thở. Đây cũng là một dấu hiệu cần phải được thăm khám kĩ càng và một số trường hợp phải làm thêm các xét nghiệm như: điện tâm đồ, holter điện tim,… Bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn cho bác.

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM