Hiếm muộn không rõ nguyên nhân và thất bại IUI 3 lần

79178
Vợ chồng tôi hiếm muộn không rõ nguyên nhân, đã thử rất nhiều phương pháp đều thất bại. IUI 3 lần, chuyển phôi 3 lần. Trong quá điều trị, mọi thứ đều được các bác sỹ đánh giá rất tốt, niêm mạc 3 lần chuyển phôi đều 12, phôi ngày 3 đều loại 1, phôi ngày 5 cũng đều loại 1 nhưng vẫn thất bại. Các xét nghiệm đều đã làm, bơm nước tử cung kiểm tra cũng đã thực hiện. Chúng tôi vô cùng thất vọng vì tuổi đã cao mà tài chính thì khó khăn cạn kiệt. Xin hỏi bác sỹ trong trường hợp không rõ nguyên nhân như vợ chồng tôi thì phải làm như thế nào ạ?
BS.CKI PHAN NGỌC QUÝ
BS.CKI PHAN NGỌC QUÝ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào Anh/Chị, cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị về cho chương trình.

Một trong những nguyên nhân thất bại làm tổ liên tiếp có thể nghĩ tới là do bất thường di truyền của phôi thai. Các bác sĩ cần khai thác tiền sử bản thân, tiền sử gia đình, cũng như làm xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ hai vợ chồng và các xét nghiệm tầm soát bệnh lý di truyền để có thể tư vấn cho anh chị kĩ hơn. Đối với IVF, có thể sử dụng phương pháp sàng lọc tiền làm tổ cho phôi nhằm loại bỏ các phôi có bất thường di truyền. Tuy nhiên, chi phí khá cao. Rất mong anh chị sắp xếp tới thăm khám để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Anh/Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM