Cưới nhau 6 năm chưa có con, làm thụ tinh ống nghiệm tại Nga nhưng không thành công giờ điều trị như thế nào?

Tống Đăng Gừng
Chào bác sĩ, vợ chồng em năm nay đều 30 tuổi ạ. Vợ chồng em cưới nhau được 6 năm nhưng chưa có con. Em đi kiểm tra thì kết quả là không có tinh trùng do mất đoạn NST azfC. Bác sĩ đã tiểu phẫu lấy tinh trùng và được nhiều tinh trùng tốt, vợ em thì hoàn toàn bình thường và lấy được 9 trứng. Nhưng khi tạo phôi thì chỉ được có 2 phôi mà phải nuôi tới 6 ngày mới được phôi ngày 5. Phải mất 6 tháng từ lúc kiểm tra lần đầu tới khi chuyển phôi. Vợ chồng em làm tại TTON ở Nga nhưng vẫn chưa thành công. Sau chuyển phôi 12 ngày vợ em không có hiện tượng gì, ngày thứ 13 thì đau bụng ra chút máu kèm theo chất nhầy trắng, ngày thứ 14 đi test máu thì kết quả là không có. Bác sĩ cho em hỏi là trường hợp của em giờ làm TTON ở trung tâm thì khả năng thành công có cao không ạ? Và chi phí hết bao nhiêu ạ? (Làm tiểu phẫu lấy tinh trùng luôn ạ). Em cảm ơn và rất mong sự tư vấn của bác sĩ. Vì em muốn về Việt Nam làm TTON ạ.
BS NGUYỄN HUY HOÀNG
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh!

Vì mất đoạn AZFc là bất thường di truyền gây ra tình trạng không có tinh trùng trong tinh dịch và giảm khả năng thụ tinh của tinh trùng. Vì vậy, chất lượng phôi của bệnh nhân AZFc thường kém hơn so với những người khác.

Trường hợp AZFc, khả năng phẫu thuật thu được tinh trùng là khoảng 50% (thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào kết quả thăm khám của từng trường hợp cụ thể). Trong trường hợp áp dụng các phương pháp nuôi cấy phôi hiện đại, tạo được những phôi tốt thì tỷ lệ có thai vẫn đạt 60 – 70%. Chi phí điều trị cụ thể sẽ phụ thuộc vào kết quả khám của hai vợ chồng, dao động trong khoảng 100 – 200 triệu đồng.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM