Tắc hai vòi trứng có thể làm IUI trước khi kết hôn được không?

nguyễn thị hồng
Chào bác sĩ em năm nay 21 tuổi em bị tắc vòi trứng cả 2 bên. Hiện em muốn làm IUI trước khi kết hôn liệu bệnh viện mình có tiếp nhận không ạ?
BS TRẦN THỊ THU TRANG
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Hiện tại, bạn đang có hai vấn đề cần lưu ý. Thứ nhất, điều kiện cần khi làm IUI là người phụ nữ phải có ít nhất 1 vòi trứng thông. Thứ hai, khi làm các phương pháp hỗ trợ sinh sản, các cặp vợ chồng cần có giấy đăng ký kết hôn. Trường hợp người phụ nữ đơn thân muốn làm hỗ trợ sinh sản thì phải xin tinh trùng tráo mẫu. Như vậy, trường hợp của bạn không phù hợp với phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI).

Nếu muốn thăm khám và nhận được những tư vấn tiền hôn nhân cụ thể hơn, bạn có thể đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong sẽ được gặp bạn trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM