Đa nang buồng trứng, tắc một vòi trứng, một vòi thông hạn chế có thể làm IUI được không?

Nguyễn Thị Hồng
Chào bác sĩ, vợ chồng em đi khám và kết quả là chồng em bình thường còn em bị đa nang và 1 bên vòi trứng tắc, 1 bên lưu thông hạn chế vậy vợ chồng em có thể làm thụ tinh nhân tạo IUI được không ạ? Tỉ lệ thành công bao nhiêu % ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ.
BS TRẦN THỊ THU TRANG
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Điều kiện cần để thực hiện biện pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) là người phụ nữ có ít nhất 1 vòi trứng thông và số lượng tinh trùng của chồng sau lọc rửa đủ. Sơ bộ trên thông tin chị cung cấp, cho thấy chị có thể thực hiện phương pháp IUI. Tỷ lệ thành công của phương pháp này tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là khoảng 30%.

Để được tư vấn cụ thể hơn, anh chị nên đến BVĐK Tâm Anh, mang theo toàn bộ kết quả đã có để các bác sĩ có thể thăm khám và đánh giá một cách toàn diện. Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM