Khám & Điều trị Nam học – Tiết niệu – Thận học

ĐẶT LỊCH HẸN

TỔNG QUAN

Khoa Nam khoa & Tiết niệu (Andrology – Urology) chuyên khám và điều trị các bệnh về đường tiết niệu và cơ quan sinh dục nam, chẳng hạn như các tuyến thượng thận, thận, niệu quản, bàng quang, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, niệu đạo và dương vật.

Các bệnh liên quan đến tiết niệu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của người bệnh mà còn ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn.

Vì vậy, chuyên khoa Nam học & Tiết niệu tại BVĐK Tâm Anh tập trung cập nhật các nghiên cứu khoa học cũng như các phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe Nam giới và điều trị các bệnh chuyên khoa tiết niệu và nam học với hiệu quả và tính an toàn cao.

Một số bệnh lý Nam học – Tiết niệu – Thận học thường gặp gồm:

  • Viêm đường tiết niệu;
  • Sỏi đường tiết niệu;
  • Tiểu không tự chủ;
  • Phì đại tiền liệt tuyến;
  • Mãn dục nam;
  • Vô sinh nam giới;
  • Rối loạn cương dương;
  • Các dị tật ở dương vật.

Khoa Tiết niệu & Nam học, BVĐK Tâm Anh quy tụ các chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài trong việc khám, chẩn đoán, điều trị và đào tạo nâng cao hiệu quả điều trị: vô sinh nam giới, rối loạn xuất tinh, viêm ngứa niệu đạo ở nam giới, dị tật dương vật (cắt bao quy đầu…) và thực hiện được nhiều dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp trong lĩnh vực Tiết niệu & Nam học.

Khoa Tiết niệu & Nam học cung cấp những dịch vụ cao cấp trong việc khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Tiết niệu và Nam học.

xem thêm

QUY TRÌNH

Để đặt lịch khám tại khoa Tiết niệu & Nam học, BVĐK Tâm Anh, quý khách vui lòng gọi số 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 028 7102 6789 (TP.HCM), sau đó đến khám theo giờ hẹn.

Tại buổi thăm khám, bác sĩ sẽ khám tổng quát cho khách hàng dựa trên các triệu chứng, sau đó chỉ định làm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh nếu cần.

Cuối buổi khám, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về phác đồ điều trị phù hợp kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

xem thêm

DỊCH VỤ KHÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM