THS.BS PHẠM QUANG TRUNG

THS.BS PHẠM QUANG TRUNG

Bác sĩ Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Khoa Tiết niệu – Nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội, bác sĩ Phạm Quang Trung đã tham gia chẩn đoán, phát hiện sớm và chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý nam học, tiết niệu đơn giản cũng như phức tạp.

Bác sĩ Phạm Quang Trung đã có 7 năm “tầm sư học đạo” tại Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa và chuyên khoa định hướng ngoại. Sau khi nhận ra niềm đam mê, cùng khát khao cứu chữa những bệnh nhân đang phải chiến đấu với các bệnh lý tiêu hóa nguy hiểm, ông tiếp tục tu nghiệp 1 năm chuyên khoa phẫu thuật tiêu hóa tại Bệnh viện Việt Đức. 

Luôn say mê, tận tâm với nghề, BS. Phạm Quang Trung đã trở thành “ân nhân” cho nhiều người bệnh, điều trị thành công nhiều bệnh lý bao gồm: vô sinh ở nam giới; viêm niệu đạo; viêm bàng quang; sỏi tiết niệu, cắt u phì đại tuyến tiền liệt, và các bệnh đường tiết niệu khác.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ung thư dương vật sống được bao lâu? Có chữa được không?

Ung thư dương vật sống được bao lâu còn tùy thuộc vào thời gian phát hiện bệnh, tình trạng và sự đáp ứng của người bệnh trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, bệnh càng phát hiện sớm, thời gian sống sẽ càng kéo dài. Tổng quan về ung thư dương...

Đau tinh hoàn: 12 nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, phòng ngừa

Đau tinh hoàn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vì vậy, ngay khi phát hiện triệu chứng bất thường, người bệnh nên liên hệ sớm với bác sĩ...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM