THS.BS.CKI ĐOÀN HOÀNG LONG

THS.BS.CKI ĐOÀN HOÀNG LONG

Bác sĩ Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM (2015) và tiếp tục nghiên cứu hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ (2018), đến nay ThS.BS.CKI Đoàn Hoàng Long đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiêu hóa.

Với kinh nghiệm điều trị các bệnh lý Nội tiêu hóa như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, hội chứng ruột kích thích, viêm gan siêu vi, xơ gan… bác sĩ Hoàng Long đã giúp nhiều bệnh nhân vượt qua bệnh tật, quay lại với cuộc sống hàng ngày. Với triết lý sống và làm việc “Xem người bệnh như người thân”, bác sĩ Hoàng Long luôn nhận được sự tín nhiệm và tin cậy từ đồng nghiệp, bệnh nhân.

ThS.BS.CKI Đoàn Hoàng Long là giảng viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch từ năm 2019 – 2020. Song song công tác giảng dạy, bác sĩ Hoàng Long tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, với mong muốn tìm ra nhiều giá trị y học mới, nâng cao trình độ chuyên môn.

Hiện, ThS.BS.CKI Đoàn Hoàng Long là bác sĩ khoa Nội tiêu hóa, Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viêm loét dạ dày tá tràng: Nguyên nhân, triệu chứng và chẩn đoán

Mỗi năm có khoảng 500.000 ca mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng tại Mỹ, phổ biến ở độ tuổi 30 - 50. Bệnh tiêu hóa này được gây ra do các tổn thương viêm loét ở niêm mạc dạ dày và tá tràng, kèm triệu chứng thường gặp là đau thượng vị. Viêm loét dạ dày...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM