Huyết áp không ổn định kèm đau đỉnh đầu

Trịnh Ngọc Khánh
Huyết áp của tôi ban đầu cao thường xung quanh 140/ 90 (khoảng năm 2018) đi khám ở bệnh viện bác sĩ chỉ định uống thuốc ổn định huyết áp hàng ngày. Tuy nhiên gần đây tôi phát hiện mình bị rối loạn huyết áp có thời điểm xuống dưới mức 100/60mmHg, những lúc thay đổi huyết áp thường kèm đau đỉnh đầu. Nhịp tim thường xuyên ở mức cao hơn 90, có lúc lên hơn 100. Tôi đã đi khám ở bệnh viện khác nhau và một số nơi nhưng chưa tìm ra nguyên nhân. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân bệnh của tôi là gì, điều trị thế nào, tôi muốn vào viện nhờ các bác sĩ theo dõi và khám chuyên sâu để tìm ra nguyên nhân và phác đồ điều trị hiệu quả thì tới viện nào? Xin trân trọng cảm ơn bác sĩ!
TS.BS NGUYỄN THỊ DUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Xin chào bác!

Bác có phát hiện tăng huyết áp 3 năm và tuân thủ điều trị tốt. Tuy nhiên gần đây thường xuất hiện huyết áp thấp hơn bình thường và nhịp tim nhanh. Hiện nay, tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chúng tôi có máy theo dõi huyết áp và nhịp tim kéo dài có thể đánh giá lại chính xác chỉ số huyết áp và nhịp tim của bác trong ngày như thế nào. Ngoài ra có thể bác cần đánh giá thêm các nguyên nhân khác gây ra tình trạng huyết áp thấp đó.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chúng tôi tự hào là một bệnh viện có trang thiết bị hiện đại bậc nhất tương đương tầm thế giới, với đội ngũ chuyên gia Tim mạch có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghê, luôn mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý. Bác có thể đăng ký khám trực tiếp hoặc hẹn lịch khám qua tổng đài của bệnh viện để chúng tôi có thể khám và điều trị bệnh cho bác. Xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM