Có nên thực hiện IVF cho bệnh nhân bị tắc vòi trứng

79289
Em chào chuyên gia ạ. Vợ em bị cắt 1 bên buồng trứng do mang thai ngoài dạ con. Trước đó tụi em có đi khám thì bênh viện kết luận vợ em bị tắc vòi trứng. Cho em hỏi là tỉ lệ mang thai tự nhiên ở trường hợp của vợ em có cao ko “bao nhiêu %”. Nếu tụi em đi làm IVF thì tỉ lệ thành công có cao không ạ? Vì kinh tế chưa dc ổn định nên tụi em rất sợ không thành công sẽ thêm buồn phiền. Tụi em lấy nhau dc 6 năm rồi ạ. Xin cám ơn vnexpress.net và chuyên gia!

Chào bạn!

Nếu vợ bạn đã cắt 1 bên vòi trứng và 1 bên còn lại cũng đã bị tắc thì tỷ lệ có thai tự nhiên của vợ chồng bạn là rất rất thấp. Vợ bạn cần đến thăm khám trực tiếp và mang theo các kết quả thăm khám cũ, giấy tờ mổ chửa ngoài tử cung để chúng tôi đánh giá tình trạng và lựa chọn hướng điều trị phù hợp. Nếu vợ chồng bạn làm IVF, tỷ lệ thành công phụ thuộc vào tuổi người vợ, chất lượng phôi, tuổi phôi, các yếu tố tại tử cung, các bệnh lý của mẹ…

Chúc 2 vợ chồng bạn sớm có tin vui. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM