Chi phí thụ tinh ống nghiệm?

Trần Thị Nết
Chi phí thụ tinh ống nghiệm khoảng bao nhiêu? Cháu đã lập gia đình được 2 năm chưa có bé. Cháu dự định đi làm IUI trước, nếu không thành công sẽ làm IVF. Cháu muốn hỏi chi phí 1 lần IUI khoảng bao nhiêu tiền, IVF khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn. Trần Thị Nết - Hải Dương
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,
Chi phí một ca IUI dao động 8-15 triệu đồng. Thông thường khi thực hiện biện pháp IUI thì nên thực hiện 3 – 6 chu kỳ liên tiếp để có được kết quả tốt, nếu thất bại thì chuyển sang IVF. Với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) chi phí 1 chu kỳ khoảng 80 – 90 triệu.

Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để xác định chắc chắn tình trạng của chị và có phác đồ điều trị thích hợp, vợ chồng chị nên tới Bệnh viện đa khoa Tâm Anh gặp các bác sĩ, mang theo các kết quả thăm khám đã có.

Chị có thể gọi điện qua số tổng đài Bệnh viện đa khoa Tâm Anh 024 3872 3872024 7106 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để đặt lịch hẹn khám.

Chúc anh chị sớm thành công.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM