Chi phí phương pháp IVF và nuôi trứng non là bao nhiêu?

Hiền
Chồng tôi năm nay 42 tuổi, bị yếu tinh trùng. Tôi 36 tuổi, bị buồng trứng đa nang. Tôi đã làm IVF thành công sau 4 lần thực hiện. 2 lần kích trứng và 2 lần chuyển phôi đông. Do bị buồng trứng đa nang nên 2 lần kích trứng tôi đều bị quá kích và phải nhập viện điều trị. Tôi muốn làm IVF lần nữa tại bệnh viện Tâm Anh nên xin cho tôi hỏi là có cách nào không bị quá kích không? Tôi được biết bệnh viện Tâm Anh có thực hiện nuôi trứng non trưởng thành. Vậy chi phí làm IVF và nuôi trứng non là bao nhiêu? Tỷ lệ thành công ở người lớn tuổi như tôi là bao nhiêu? Xin cảm ơn các bác sỹ.

Chào chị,

Hiện nay trên thế giới chưa có một phác đồ thống nhất về điều trị, dự phòng nguy cơ quá kích buồng trứng khi kích thích buồng trứng. Đồng thời đáp ứng của từng cá thể với thuốc kích trứng cũng rất khác nhau, khiến cho việc tiên lượng nguy cơ quá kích buồng trứng khá khó khăn. Ở trung tâm chúng tôi, để giảm thiểu tối đa nguy cơ quá kích buồng trứng, việc lựa chọn phác đồ kích thích buồng trứng phải được cân nhắc kĩ sao cho phù hợp với tình trạng của người bệnh,kết hợp với sự theo dõi sát các triệu trứng lâm sàng sẽ làm giảm nguy cơ quá kích buồng trứng và có hướng xử trí kịp thời.

Ở Tâm Anh có kĩ thuật nuôi trứng non. Chi phí làm IVF tùy vào đáp ứng của từng người, dao động từ 60 triệu đến 90 triệu. Cần rất nhiều yếu tố khác ngoài tuổi để tiên lượng tỉ lệ thành công, nếu ở lứa tuổi của chị, kết hợp với các yếu tố lý tướng khác.

Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVFTA