ThS.BSNT TRẦN THỊ TRINH

ThS.BSNT TRẦN THỊ TRINH

Bác sĩ Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Trần Thị Trinh tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội (2018) và tiếp tục hoàn thành chương trình Thạc sĩ (2020), Bác sĩ nội trú (2021) tại trường. Trong suốt quá trình học tập và làm việc, ThS.BSNT Trần Thị Trinh luôn được đánh giá cao bởi tinh thần học hỏi cùng tâm huyết với nghề. 

Là một bác sĩ trẻ trong lĩnh vực Cơ xương khớp, bác sĩ Trần Thị Trinh luôn ý thức nỗ lực học tập, trau dồi kinh nghiệm và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn như tiêm khớp, siêu âm khớp, siêu âm tổng quát… Ngoài ra, bác sĩ Trần Thị Trinh tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học nhằm tích lũy kiến thức chuyên ngành phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Trong đó, một số đề tài được đánh giá cao và đăng tải trên Báo Y học Việt Nam (2020 và 2021). 

Với bác sĩ Trần Thị Trinh, “Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời”. 

Hiện, ThS.BSNT Trần Thị Trinh là Bác sĩ Nội khoa, khoa Cơ xương khớp, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đau mỏi vai gáy tê bì chân tay: Nguyên nhân và cách điều trị

Đau mỏi vai gáy tê bì chân tay là tình trạng rất thường gặp, gây ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động và sinh hoạt hàng ngày. Triệu chứng khó chịu này xuất phát từ nhiều nhóm nguyên nhân khác nhau, cần được chẩn đoán...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM